Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp đôi mắt lột xác

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp nhằm loại bỏ các phần da chùng, bọng mỡ ở mí trên và dưới mắt đồng thời tạo mắt hai mí to tròn, đầy sức sống. Đã có không ít trường hợp đôi mắt lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật cắt mí mắt. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Khái quát về dịch vụ cắt mí mắt

Thế nào là phẫu thuật cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là phương pháp được ra đời trong những năm gần đây được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Cắt mí mắt là tiểu phẫu thực hiện các thao tác không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để cắt bỏ đi các phần da chùng và bọng mỡ, sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt hình thành nếp gấp mí mới. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau 30 – 45 phút hoàn thành ca cắt mí, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng đầy quyến rũ.

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp đôi mắt lột xác (1)

Cắt mí mắt tiểu phẫu thực hiện thao tác đơn giản

Cắt mí mắt áp dụng cho đối tượng nào?

Không phải tình trạng nào mắt gặp phải cũng áp dụng được phẫu thuật cắt mí mắt. Tùy vào cấp độ và khuyết điểm của mắt, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Theo các chuyên gia, những trường hợp mắt gặp phải dưới đây nên điều trị bằng kỹ thuật cắt mí mắt:

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp đôi mắt lột xác (2)

Cắt mí mắt áp dụng cho trường hợp mắt một mí kèm theo nhiều da chùng và bọng mỡ

+ Áp dụng cho đối tượng trên 30 tuổi mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ.

+ Những người sở hữu mắt một mí nhưng kèm theo nhiều da chùng và bọng mỡ mắt.

+ Mắt bị sụp mí, mắt nhiều mí không rõ ràng, mắt mí lót.

+ Những ai mong muốn có được đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp lâu dài.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình cắt mí mắt được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, bác sĩ thực hiện là người có tay nghề và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Quy trình trải qua 5 bước sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp đôi mắt lột xác (3)

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt gặp phải và tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ dùng bút mực chuyên dụng khoanh vùng vị trí cần thực hiện. Đồng thời tính toán kích thước lượng da chùng, mỡ thừa cần cắt bỏ và vẽ lại nếp mí cần tạo.

Bước 3: Khách hàng sẽ được sát khuẩn toàn mặt và tiêm thuốc gây tê cục bộ vùng mắt nên sẽ không có cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành cắt bỏ các phần da chùng và bọng mỡ với kích thước phù hợp. Sau đó tạo lại nếp mí mới cân đối trên khuôn mặt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng nên sẽ không để lại sẹo.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Bác sĩ sẽ đến hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà và kê thuốc uống. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp đôi mắt lột xác

Phẫu thuật cắt mí mắt được xem là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh có được đôi mắt đẹp hơn cả mong đợi. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Mí mắt rõ ràng, cân đối hài hòa trên khuôn mặt.

+ Các phần da chùng và bọng mỡ cũng được loại bỏ sạch sẽ.

+ Mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn như búp bê.

+ Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh cắt mí mắt giúp đôi mắt lột xác, bạn hãy cùng tham khảo nhé:

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp đôi mắt lột xác (4)

Cắt mí mắt giúp mắt to tròn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp đôi mắt lột xác (5)

Mí mắt to rõ, cân đối trên khuôn mặt

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện sở hữu quy trình cắt mí đạt chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp nên bạn không cần lo ngại về cắt mí mắt nguy hiểm hay biến chứng. Chỉ sau 30 phút, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899