Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Chào bác sĩ, tôi tên là Bảo Bình, năm nay tôi 37 tuổi. Mí mắt dưới của tôi tích tụ rất nhiều mỡ thừa và da chùng khiến mắt tôi trông nhỏ hơn. Tôi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi là mắt một mí là mắt như thế nào? Và phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì mà được nhiều người lựa chọn như vậy? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời

Chào chị Bảo Bình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “Mắt một mí là mắt như thế nào?” và “Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt một mí là kiểu mắt khá phổ biến ở châu Á, trong đó có Việt Nam. Đôi mắt này chỉ có duy nhất một nếp mí, chiều rộng của mắt thường bị hạn chế. Kiểu mắt này thường không được ưa chuộng và khó tạo thiện cảm với người đối diện.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là giải pháp khắc phục những khuyết điểm tồn tại ở mí mắt dưới gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Đây là phương pháp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thao tác thực hiện cắt mí mắt dưới tương đối nhẹ nhàng và đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới của chị rồi tiến hành cắt bỏ đi phần mỡ và da thừa tồn đọng. Sau phẫu thuật, chị sẽ sở hữu cho mình một đôi mắt tươi trẻ và đẹp rạng ngời.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì 1

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc được nhiều khách hàng ưa chuộng

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này được ưa chuộng vì nó sở nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

An toàn – Không xâm lấn

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt dưới mà không gây ra bất kì sự xâm lấn nào. Kết thúc phẫu thuật, thị lực và sức khỏe của mắt chị sẽ không bị ảnh hưởng. Chị cũng có thể yên tâm vì phương pháp này không gây ra biến chứng về sau.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì 2

Thao tác thực hiện cắt mí mắt dưới Hàn Quốc

Thực hiện nhanh chóng

Vì thao tác của phương pháp này khá đơn giản nên không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Một ca cắt mí mắt dưới thường chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút.

Không đau – Không gây sẹo

Trước khi cuộc phẫu thuật bắt đầu, chị sẽ được bác sĩ gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt. Điều này sẽ giúp chị tránh bị nhiễm trùng và không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì 3

Gây tê là bước quan trọng trước mọi cuộc phẫu thuật

Phục hồi nhanh

Sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, chị sẽ được bác sĩ chiếu máy chống sưng bầm để rút ngắn thời gian phục hồi. Khoảng 1 giờ sau, chị có thể ra về mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nếu chị thực hiện đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ thì mắt của chị sẽ phục hồi trong khoảng 7 đến 10 ngày.

Kết quả ổn định và lâu dài

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc sẽ giúp chị loại bỏ đi lớp da chùng và bọng mỡ ở mí mắt dưới, đem lại cho chị đôi mắt trẻ trung như mong đợi. Kết quả này được duy trì ổn định và lâu dài.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì 4

Kết quả sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị Bảo Bình giải đáp được thắc mắc “Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc có ưu điểm gì?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899