Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không?

Chào bác sĩ! Mắt cháu một mí bẩm sinh nên mất đi sự cân đối, thu hút trên tổng thể gương mặt. Nhiều chị em khuyên cháu nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mắt hai mí để tái tạo nếp mí sâu rõ, sắc nét hơn. Tuy nhiên, cháu đang e ngại về việc phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Linh – Lâm Đồng).

Trả lời: 

Chào Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không?

Cắt mắt hai mí là một phương pháp thẩm mỹ tái tạo nếp mí mới nổi bật, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất kì biến chứng khác.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không 01

Cắt mắt cho đôi mắt to đẹp tự nhiên

Để hiểu rõ hơn về thắc mắc “Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không?”, chúng ta cùng theo dõi các ưu điểm nổi bật sau:

Cắt mắt hai mí có ưu điểm gì?

Thực hiện đơn giản

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và định hình nếp mí mới cân đối, sắc nét theo vị trí đã xác định trước đó. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất và khâu vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt hai mí

An toàn

Kỹ thuật cắt mắt hai mí thực hiện thông qua thao tác cắt rạch và khâu đóng nhẹ nhàng bởi dụng cụ Y khoa hiện đại nên không gây đau. Hơn nữa, trước khi cắt mắt hai mí, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay lo lắng.

Cắt mắt hai mí tác động nhất định đến một vùng da mí mắt, không xâm lấn đến các mô lân cận, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Không để lại sẹo

Đường rạch mổ siêu mảnh được bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ và giấu khéo léo dưới mí mắt nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Cắt mắt hai mí an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ cắt mắt hai mí an toàn hiệu quả. Bệnh viện nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khách hàng thẩm mỹ trong nhiều năm qua.

Với phương châm đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mắt hai mí không để lại bất kì biến chứng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hay sức khỏe của khách hàng.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không 03

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt to, cắt mắt hai mí đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

Bệnh viện sở hữu công nghệ cắt mắt hai mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, áp dụng nghiêm ngặt vào quy trình thực tiễn. Phòng phẫu thuật vô trùng cùng với hệ thống máy móc hiện đại, tối tân bậc nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ thực thực hiện cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng tu nghiệp ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Canada, Hoa Kỳ,…

Sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu của khách hàng khi cắt mắt hai mí tại bệnh viện còn có sự góp phần không nhỏ của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc hậu phẫu. Nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và thân thiện, chu đáo với từng trường hợp khách hàng.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo với hệ thống máy đốt cao tầng Samlux giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau. Bạn có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Sau khi cắt chỉ, nếp mí dần đi vào ổn định và đẹp tự nhiên. Đôi mắt thêm điểm nhấn to tròn, long lanh hơn, đồng thời, loại bỏ mỡ thừa cho thanh xuân tươi tắn, rạng ngời của đôi mắt.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không 04

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Linh “Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại biến chứng không?”. Với công nghệ tiên tiến cùng những yếu tố quan trọng đang sở hữu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến vẻ đẹp toàn mỹ cho đôi mắt bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899