Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn tác dụng gì khác?

Chào bác sĩ! Bản thân tôi được biết phẫu thuật cắt da thừa mí trên là loại bỏ lớp da thừa giúp cho đôi mắt đỡ nặng trĩu, mệt mỏi và u buồn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt tồn tại lâu không và phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn có tác dụng gì khác? Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hoa – Huế).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn tác dụng gì khác?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn tác dụng gì khác?

Đôi mắt hai mí luôn là điều mà mọi cô gái đều mong ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn và cuốn hút. Với đôi mắt có lớp da thừa mí trên lại là nhược điểm khiến cho các chị em u buồn và phiền lòng.

Phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn tác dụng gì khác (1)

Da thừa mí mắt ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và tầm nhìn người sở hữu

Do vậy, nhiều người đã nhờ tới công nghệ thẩm mỹ, trong đó phải kể tới phẫu thuật cắt da thừa mí trên là giải pháp tối ưu được các cô gái lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm ở đôi mắt kém sắc sảo.

Phẫu thuật cắt da thừa mí trên có những ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật và thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật giúp loại bỏ khuyết điểm da thừa mí mắt mang lại đôi mắt không còn da thừa. Lớp da thừa chùng nhão, chảy xệ gây nên hiện tượng sụp mí nhưng giải pháp này cũng khắc phục hiệu quả khuyết điểm ấy. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn giúp tạo mắt hai mí sắc nét thêm phần cuốn hút giúp để lại ấn tượng cho người đối diện. Kỹ thuật này chỉ duy trì trong khoảng 6 – 8 năm do đó trong thời gian ấy bạn cần có chế độ chăm sóc và biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn tác dụng gì khác (2)

Quy trình cắt da thừa mí trên

Phẫu thuật cắt da thừa mí trên ở đâu hiệu quả?

Sau sự cố của cắt da thừa mí trên ở các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không an toàn. Nhiều bác sĩ xác định không đúng lượng da thừa dẫn tới những hiểm họa khôn lường để lại biến chứng về sau như kéo căng quá dẫn tới mắt không thể nhắm lại khi ngủ, mí mắt bị khô lõm hay lồi gây mất tính thẩm mỹ.

Để biết được bệnh viện thẩm mỹ an toàn hiệu quả, bạn cần nắm vững những tiêu chí đánh giá sau:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của ca phẫu thuật. Bác sĩ phải được đào tạo bài bản, am hiểu rõ cấu trúc mắt, đã học tập và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài hơn nữa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt da thừa mí trên.

Trang thiết bị hiện đại, tối tân

Công nghệ, trang thiết bị là yếu tố hỗ trợ đắc lực trong quá trình phẫu thuật. Càng hiện đại, càng tối tân giúp cho khách hàng cảm giác yên tâm trong quá trình thực hiện giúp mang lại hiệu quả cao tránh những biến chứng về sau.

Phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn tác dụng gì khác (3)

Phòng sau hậu phẫu đạt tiêu chuẩn

Kết quả thẩm mỹ lâu dài

Muốn biết kết quả mang lại hiệu quả lâu dài hay không, điều này bạn cần nhìn vào kết quả phẫu thuật cũng như những phản hồi của khách hàng. Ngoài ra cơ sở thẩm mỹ cần có chính sách bảo hành cho bạn.

Đáp ứng những yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại sự hài lòng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn có nickname Lehong 100958 chia sẻ: “Thật sự mình rất vui khi mí mắt không còn da thừa, đôi mắt bây giờ với hai mí sắc nét rõ ràng ánh nhìn tinh anh và đi đâu ai cũng khen mắt đẹp. Thực sự, mình muốn nói lời cảm ơn tới ê kíp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về vấn đề “phẫu thuật cắt da thừa mí trên còn tác dụng gì khác?”. Hãy bỏ túi cho mình những kiến thức cơ bản giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, long lanh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899