Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới là gì?

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới – Giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Phương pháp này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa biết về phẫu thuật cắt da thừa mí dưới là như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cụ thể dịch vụ thẩm mỹ này cho các bạn hiểu rõ.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới là gì?

Các khuyết điểm mắt với nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt dưới khiến khuôn mặt của bạn kém sắc, u buồn. Khuyết điểm này khiến bạn già đi trông thấy, trường hợp này thường gặp ở những người ở độ tuổi tuần tứ.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới là gì? 1

Mô phỏng quy trình cắt da thừa mí dưới công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí dưới, được xem là giải pháp khác phục hiệu quả các khuyết điểm trên. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật. Đây được xem là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Ai nên phẫu thuật cắt da thừa mí dưới?

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới là gì? 2

Những trường hợp nên cắt da thừa mi dưới

+ Nam hoặc nữ độ tuổi trên 30, mắc phải khuyết điểm da thừa mí mắt dưới.

+ Những khách hàng mí mắt dưới có nhiều nếp nhăn, bọng mỡ dư thừa.

Lưu ý: Tuy nhiên, một số trường hợp sau khách hàng không tiến hành phẫu thuật như:

+ Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, hay trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Những khách hàng mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được các bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe. Đồng thời, thử các phản ứng của thuốc và thử máu.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm không? Hay cắt mí mắt an toàn không? Thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn những dịch vụ thẩm mỹ này. Việc tiến hành thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, thực hiện trong phòng vô trùng. Bên cạnh đó, được áp dụng kỹ thuật hiện đại nên khách hàng không nên quá lo lắng.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới là gì? 3

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí dưới

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn của Bộ Y tế, tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kin. Quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp cho khuyết điểm của khách hàng. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đõ vẽ thẩm mỹ tỉ lệ phù hợp để loại bỏ phần da dư thừa hiệu quả. Bước này rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, nên bác sĩ rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ bác sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt, nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bác sĩ sẽ không tiến hành gây tê toàn thân, mà chỉ gây tê cục bộ ở phần mí mắt.

Bước 4: Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới công nghệ Hàn Quốc

Dựa trên kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da dư thừa mí dưới một cách nhẹ nhàng. Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mất khoảng thời gian từ 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Vết khâu nằm sat ngay phần gờ mí dưới, không để lộ vết khâu đảm bảo tính thẩm mỹ. Khách hàng có thể ra về trong ngày sau khi kết quả quá trình thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mí mắt tại nhà hiệu quả, để vết thương nhanh phục hồi. Khách hàng nên tái khám theo đúng lịch hẹn của các bác sĩ.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất để giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới như thế nào? Nếu muốn thựa hiện phẫu thuật bạn nên lựa chọn những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn và hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899