Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phát sốt với hot trend cắt mí mắt kiểu Hàn

Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp không ngừng của chị em, hàng trăm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời, trong đó cắt mí mắt kiểu Hàn được coi là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục hầu hết mọi nhược điểm của đôi mắt kém xinh. Loại hình làm đẹp này không chỉ được ưa chuộng tại Hàn Quốc mà còn trở thành hót trend tại Việt Nam.

Tìm hiểu về cắt mí mắt kiểu Hàn

Cắt mí mắt kiểu Hàn được coi là một trong số các phương pháp làm đẹp đơn giản, an toàn và không biến chứng, cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Hơn nữa, cắt mí mắt kiểu Hàn chỉ là một tiểu phẫu, các bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để cắt mí mắt nên không đau (do được tiêm thuốc tê), không để lại sẹo, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Phát sốt với hot trend cắt mí mắt kiểu Hàn (1)

Kỹ thuật cắt mí mắt kiểu Hàn với quy trình phẫu thuật đơn giản và nhẹ nhàng

Với một vết rạch rất nhỏ và cạn, kỹ thuật cắt mí mắt kiểu Hàn không những cắt bỏ da chảy xệ, mỡ thừa mà còn tạo đôi mắt hai mí to tròn, cân đối với gương mặt, cho bạn khuôn mặt tươi trẻ, rạng ngời.

Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề xoay quay quá trình cắt mí mắt kiểu Hàn như: đau rát, nhiễm trùng, để lại sẹo hay biến chứng.

Những ưu điểm của cắt mí mắt kiểu Hàn

Giải quyết tình trạng sụp mí

Da chùng, mỡ dư thừa là nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí, khiến bạn trở nên già nua và thiếu sức sống. Chỉ với 1 vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí trên sẽ loại bỏ hiệu quả lượng da chảy xệ cùng mỡ dư thừa.

Tạo mắt hai mí to tròn

Ngoài khả năng loại bỏ da chùng và mỡ thừa, cắt mí mắt kiểu Hàn còn tạo cho bạn một nếp mí mới to tròn, đều và đẹp hơn.

Trẻ hóa đôi mắt

Việc cắt bỏ da chảy xệ, mỡ dư thừa sẽ loại bỏ khả năng gây sụp mí, nếp nhăn quanh mắt về sau. Ngoài ra, với một vài thao tác đơn giản bác sĩ sẽ làm vùng da quanh mắt bạn căng hơn và trẻ tung hơn.

Phát sốt với hot trend cắt mí mắt kiểu Hàn (2)

Bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm mà phương pháp cắt mí mang lại

Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Sau khi cắt mí mắt kiểu Hàn, vết thương để lại chỉ là 1 vết rạch nhỏ rất cạn, sát với vùng da mí trên nên không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Hồi phục nhanh chóng

Với phẫu thuật cắt mí mắt kiểu Hàn, bạn chỉ mất khoảng 30 – 45 phút nằm trên bàn phẫu thuật. Sau đó bạn sẽ ra về với một vài nhắc nhở và lời dặn dò về cách chăm sóc mắt của bác sĩ. Sau 1 tháng chăm sóc mắt đều đặn như lời dặn dò của bác sĩ bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt kiểu Hàn là tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, vết thương sau phẫu thuật chỉ là 1 vết rạch nhỏ và không mất máu do đó khách hàng sau khi phẫu thuật sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nằm viện.

Phát sốt với hot trend cắt mí mắt kiểu Hàn (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi tiến hành cắt mí mắt kiểu Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài

Sau khi cắt mí mắt kiểu Hàn, bạn sẽ có đôi mắt bồ câu xinh xắn, cân đối với gương mặt, và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài bởi vị trí phẫu thuật không liên kết với bất kỳ bộ phận nào khác nên không bị ảnh hưởng.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Kỹ thuật cắt mí mắt kiểu Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và quy trình phẫu thuật tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của mắt.

Nhờ cắt mí kiểu Hàn là tiểu phẫu đơn giản, vết rạch do phẫu thuật tạo ra khá nhỏ nên không ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào của mắt. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được sát trùng cẩn thận cũng như gây tê nên quá trình phẫu thuật cắt mí dưới an toàn và không gây đau rát. Do đó bạn không phải lo cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt kiểu Hàn là kỹ thuật không phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt kiểu Hàn sẽ tuân theo quy tắc này để có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899