Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ở đâu tạo hình bọng mắt đẹp?

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói tạo hình bọng mắt là xu hướng làm đẹp mới, giúp tạo đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn. Vậy tạo hình bọng mắt đẹp là sao? Ở đâu tạo hình bọng mắt đẹp vậy bác sĩ? (Quỳnh Hương – Trà Vinh)

Chào chị Quỳnh Hương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Như chị đã biết, tạo hình bọng mắt là giải pháp làm mắt đẹp và thu hút hơn. Để hiểu hơn về phương pháp này và biết ở đâu tạo hình bọng mắt đẹp, mời chị theo dõi bài viết dưới đây.

Tạo hình bọng mắt là sao?

Thời gian và tuổi tác là nguyên nhân đẩy nhanh tiến độ lão hóa trên mắt của các chị em nằm trong độ tuổi trung niên. Da mắt bắt đầu nhăn nheo và mỡ thừa tích tụ ngày một nhiều nơi bọng mắt làm đôi mắt có phần kém tinh anh và thiếu nhạy bén. Vì vậy, phương pháp tạo hình bọng mắt ra đời nhằm giúp đỡ chị em giải quyết gọn gàng những nhược điểm trên.

Ở đâu tạo hình bọng mắt đẹp? 1

Tạo hình bọng mắt cho đôi mắt cuốn hút hơn

Tạo hình bọng mắt thực chất là giải pháp loại bỏ lượng mỡ dư thừa nơi mí mắt dưới và điều chỉnh bọng mí phù hợp với mắt và tổng thể gương mặt, đồng thời tạo đôi mắt tươi trẻ, khỏe khoắn.

Với loại hình này, bác sĩ tiến hành rạch một đường mảnh sát viền mí dưới mắt và tiến hành lấy mỡ mí dưới theo các nét phác thảo từ trước sao cho lượng mỡ được cắt bỏ không quá nhiều (hoặc không quá ít), phù hợp với đôi mắt và hài hòa với khuôn mặt mỗi người.

Ở đâu tạo hình bọng mắt đẹp?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, để biết được ở đâu tạo hình tạo mắt đẹp, các chị em nên tìm hiểu thật kỹ qua các tiêu chí như: cơ sở được cấp phép hoạt động chưa, hệ thống trang thiết bị dụng cụ sử dụng trong quá trình làm đẹp, trình độ bác sĩ, quy trình thực hiện…

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện tạo hình bọng mắt đẹp và an toàn, được Bộ Y tế cấp phép. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn và tay nghề cao, áp dụng quy trình phẫu thuật vô trùng cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ đã trải qua hơn 15 năm hoạt động, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật làm mắt đẹp, mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút làm hài lòng khách hàng. Khi đến với bệnh viên Kim, bạn không phải băn khoăn về vấn đề ở đâu tạo hình bọng mắt đẹp nữa.

Ở đâu tạo hình bọng mắt đẹp? 2

Địa chỉ tạo hình bọng mắt đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Tạo hình bọng mắt đẹp cho ai?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tạo bọng mắt cho mọi khách hàng nam nữ trên 30 tuổi khi mắt có những đặc điểm sau:

– Mắt tích tụ nhiều mỡ thừa nơi mí dưới.

– Trường hợp mắt lão hóa có nhiều da nhăn và bọng mỡ quá to.

– Người không có bọng mắt nhưng có nhiều da nhăn.

– Những khách hàng khỏe mạnh muốn sở hữu bọng mắt cân đối.

Lưu ý: Những bệnh nhân tim mạch, người mắc chứng rối loạn tâm lý hoặc phụ nữ mang thai thì không nên tham gia phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin giúp chị Hương hiểu hơn về tạo hình bọng mắt và nắm rõ ở đâu tạo hình bọng mắt đẹp. Nếu chị Hương có dự định lựa chọn kỹ thuật này, mời chị đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899