Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nữ tính hơn với bí quyết trang điểm mắt xếch

Đôi mắt được xem là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt của người phụ nữ. Tuy nhiên, sở hữu một đôi mắt xếch sẽ khiến gương mặt bạn trở nên kém sắc và thiếu nữ tính. Để giúp bạn khắc phục khuyết điểm này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết trang điểm mắt xếch.

Bí quyết trang điểm mắt xếch

Mắt xếch không những làm giảm tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn khiến bạn khó tạo thiện cảm với người đối diện. Bạn có thể áp dụng bí quyết trang điểm mắt xếch để trở nên nữ tính và cuốn hút hơn. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và mỹ phẩm trang điểm. Sau đó, bạn thực hiện các cách trang điểm sau đây:

Vẽ chân mày

Chân mày có tác dụng làm nổi bật vẻ đẹp của đôi mắt cũng như gương mặt. Vì vậy, bạn cần tạo dáng chân mày phù hợp để khắc phục được khuyết điểm mắt xếch. Trước hết, bạn cần định hình dáng chân mày sao cho cân đối với gương mặt. Bạn có thể dùng nhíp hoặc dao cạo để loại đi những sợi lông mày bị dư ra. Tiếp đến, bạn chọn màu nâu nhạt để tô điểm cho chân mày. Trong quá trình vẽ chân mày, bạn cần lưu ý không nên vẽ quá xếch hoặc vẽ thẳng ngang. Điều đó sẽ làm nổi bật khuyết điểm đôi mắt. Bạn nên tạo dáng chân mày hơi cong xuống ở phần đuôi để đôi mắt thêm phần nữ tính.

Nữ tính hơn với bí quyết trang điểm mắt xếch 1

Vẽ chân mày cong xuống ở phần đuôi để đôi mắt nữ tính hơn

Chọn màu mắt phù hợp

Để chỉnh sửa khuyết điểm mắt xếch, bạn cần chọn màu mắt trầm và trung tính. Những màu sắc như nâu gỗ, khakis, xám,…nên được ưu tiên lựa chọn. Đầu tiên, bạn tán nhẹ phấn lên phần đầu mắt và vùng mí mắt trên. Thao tác này sẽ giúp đôi mắt xếch trở nên cân bằng với gương mặt hơn. Sau đó, bạn chọn một gam màu nhạt hơn và tán vào phần đuôi mắt. Ở bước đánh màu mắt bạn cần lưu ý hai điều. Thứ nhất là không nên đánh đậm vào phần đuôi mắt, thứ hai là tránh tạo hốc mắt.

Nữ tính hơn với bí quyết trang điểm mắt xếch 2

Chọn gam màu trung tính để đánh cho mắt

Vẽ mắt

Vẽ mắt là bước quan trọng giúp che giấu khuyết điểm mắt xếch. Đây là một trong những bí quyết trang điểm mắt xếch được bạn gái lựa chọn. Bạn cần tránh vẽ kiểu mắt mèo hay mắt nước tô đậm ở phần đuôi. Vì như thế sẽ nhấn mạnh độ xếch của mắt. Bạn nên tiến hành vẽ đường mắt nước đậm ở phần đầu mắt và mỏng dần về phía đuôi.

Nữ tính hơn với bí quyết trang điểm mắt xếch 3

Vẽ mắt là bước quan trọng trong trang điểm mắt xếch

Chuốt mascara

Khi trang điểm mắt xếch, bạn lưu ý không nên bấm mi cong vút. Bạn có thể chải cho mi mắt đều và đậm để đôi mắt nổi bật và quyến rũ hơn. Ngoài ra, bạn có thể gắn thêm mi giả và chuốt mascara thật kỹ ở phần mi dưới để cân bằng đôi mắt. Bên cạnh đó, bạn nên dùng bút kẻ chì để tô phần mi dưới để đôi mắt trông to tròn hơn.

Nữ tính hơn với bí quyết trang điểm mắt xếch 4

Chuốt mascara để đôi mắt xếch trở nên to tròn hơn

Khắc phục mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bí quyết trang điểm mắt xếch giúp khắc phục mắt xếch nhanh chóng nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài. Việc trang điểm cũng sẽ làm tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Để loại bỏ khuyết điểm này, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được khách hàng tin cậy. Nơi đây đã từng thực hiện nhiều ca khắc phục mắt xếch và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, đem lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt xếch kém xinh hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và điều trị.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899