Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Níu giữ tuổi xuân với nâng chân mày không sẹo

Những dấu hiệu của lão hóa cùng với những tác nhân bên ngoài khiến chân mày chảy xệ, quanh mắt xuất hiện da chùng và mỡ thừa gương mặt cũng vì thế mà trở nên già nua, kém sắc. Phương pháp nâng chân mày không sẹo sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng này, trả lại vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt.

Nâng chân mày không sẹo là gì?

Nâng chân mày không sẹo hay nâng chân mày nội soi là phương pháp tạo hình chân mày bằng chỉ nội soi. Kỹ thuật này không chỉ giúp đưa chân mày về đúng vị trí như mong muốn mà còn kéo căng vùng da quanh mắt, xóa bỏ nếp nhăn ở đuôi mắt, khắc phục tình trạng sụp mí. Đôi mắt vì thế trở nên tươi trẻ, gương mặt cũng cân đối hơn.

Níu giữ tuổi xuân với nâng chân mày không sẹo 1

Khách hàng trước và sau nâng chân mày không sẹo

Nâng chân mày không sẹo thường được chỉ định cho những người đã bước qua tuổi 30 khi đường chân mày đã bị thay đổi bởi những tác động của quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn chỉ định phương pháp này có thể được áp dụng cho những trường hợp sau:

• Các khuyết điểm trên chân mày như da và mỡ thừa tích tụ nhiều.

• Sụp mí khiến chân mày bị chùng xuống, chân mày chảy xệ.

• Chân mày thấp và ngắn, muốn xóa bỏ vết xăm chân mày cũ.

• Chân mày bị lệch, mất cân đối.

Níu giữ tuổi xuân với nâng chân mày không sẹo 2

Nâng chân mày giúp bạn níu giữ tuổi thanh xuân

Níu giữ tuổi xuân với nâng chân mày không sẹo

Nâng chân mày không để lại sẹo là một kỹ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường mổ nhỏ 2cm nằm trong đường chân mày. Sau đó, dùng thiết bị nội soi để bóc tách và loại bỏ mỡ thừa rồi khâu vết thương lại. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng 30-45 phút.

Quy trình nâng chân mày không sẹo

+ Bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng chân mày của khách hàng rồi tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

+ Khách hàng được sát khuẩn và gây tê vùng da dưới chân mày nhằm đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo quá trình nâng chân mày diễn ra thuận lợi.

+ Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu độ cao cung chân mày đồng thời định hình dáng chân mày mới.

+ Bác sĩ rạch một đường nhỏ sát chân mày, dùng thiết bị nội soi khéo léo bóc tách và loại bỏ da, mỡ thừa rồi đưa chân mày về vị trí đã định hình.

+ Vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ sau đó, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Níu giữ tuổi xuân với nâng chân mày không sẹo 3

Mô phỏng quy trình nâng chân mày không sẹo

Ưu điểm của nâng chân mày không sẹo

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội:

+ Kỹ thuật an toàn, không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

+ Thực hiện nhanh chóng, mau hồi phục mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Đưa đôi chân mày về đúng vị trí mong muốn, vùng da chùng, mỡ thừa được loại bỏ, trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt và cả khuôn mặt.

+ Hiệu quả thẩm mỹ ổn định và duy trì lâu dài.

Nâng chân mày nội soi là giải pháp hữu hiệu cải thiện sự lão hóa, giúp níu giữ tuổi xuân cho đôi mắt, trả lại vẻ tươi trẻ cho gương mặt. Chỉ một lần thực hiện bạn đã đưa chân mày về độ cao thích hợp mà không lo ngại để lại biến chứng hay “treo chân mày giữ được bao lâu?”.

Níu giữ tuổi xuân với nâng chân mày không sẹo 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều yếu tố để mang lại cho bạn kết quả làm đẹp tốt nhất

Hiện công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công từ công nghệ Hàn Quốc. Đã có rất nhiều khách hàng đến thực hiện thẩm mỹ tại đây và họ hài lòng với kết quả mang lại. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ máy móc hiện đại nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Nâng chân mày không sẹo là công nghệ thẩm mỹ mới nhưng được nhiều người lựa chọn. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt và tính thẩm mỹ của gương mặt. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc kỹ khi đưa ra lựa chọn làm đẹp để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899