Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhược điểm mắt một mí và cách khắc phục hiệu quả

Nhược điểm mắt một mí là đặc điểm thường thấy ở các dân tộc châu Á. Điều này khiến nhiều người buồn phiền và tìm mọi cách để khắc phục. Vậy khắc phục nhược điểm mắt một mí như thế nào hiệu quả? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nhược điểm mắt một mí là gì?

Mắt một mí hay hai mí là đều được hình thành do những nếp gấp ở mí. Nếu mắt hai mí có đặc điểm là nếp gấp mí rõ ràng, sắc nét thì mắt một mí ngược lại. Đặc điểm dễ dàng nhìn thấy ở mắt một mí là:

– Mắt không có nếp mí hoặc nếp mí quá nhỏ, mảnh, không rõ ràng.

– Góc mắt thường nhỏ, hẹp.

– Đôi mắt kém linh hoạt, ánh nhìn ít gây thiện cảm.

Nhược điểm mắt một mí và cách khắc phục hiệu quả 1

Mắt một mí là điểm trừ trên gương mặt

Mắt một mí không ảnh hưởng đến thị giác nhưng làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến gương mặt kém linh hoạt, tinh anh. Nếu như mắt hai mí to tròn là niềm ao ước của nhiều người thì mắt một mí thường là điều không ai muốn có.

Không những thế, trong nhân tướng học cũng có những quan niệm không tốt về người mắt một mí. Chính vì vậy, nhược điểm mắt một mí thường khiến chủ nhân của nó thiếu tự tin trong cuộc sống.

Cách khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí

Để che nhược điểm mắt một mí, các chị em thường dùng những thủ thuật khác nhau. Trang điểm, dùng các dụng cụ kích mí là cách đơn giản và nhanh chóng được chị em truyền tai nhau. Tuy nhiên, có một giải pháp hữu hiệu hơn, chỉ một lần thực hiện có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mọi lúc mọi nơi, đó chính là cắt mắt 2 mí.

Cắt mắt 2 mí là cách khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí được giới chuyên gia khuyên dùng. Đây là phương pháp có can thiệp phẫu thuật, tuy nhiên, rất an toàn chứ không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ.

Thực hiện cắt mắt 2 mí như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới và đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt để tránh nhiễm trùng. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Nhược điểm mắt một mí và cách khắc phục hiệu quả 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt 2 mí

Bước 4: Tiến hành cắt mắt 2 mí trong môi trường vô trùng khép kín. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ và da chùng tích tụ. Sau cùng, khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả tối ưu.

Cắt mắt 2 mí đem lại hiệu quả gì?

– Khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí:

Với cắt mắt 2 mí, nhược điểm mắt một mí sẽ được khắc phục hiệu quả. Đôi mắt sẽ nhanh chóng được biến hóa thành hai mí với nếp mí đẹp tự nhiên, rõ ràng, cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

– Lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt:

Cắt mắt 2 mí không chỉ tạo nếp mí mới mà còn đem lại đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống nhờ kỹ thuật bóc tách da chùng và mỡ thừa. Tình trạng bọng mỡ, sụp mí mắt cũng được khắc phục hiệu quả.

Nhược điểm mắt một mí và cách khắc phục hiệu quả 3

Đôi mắt thay đổi sau khi cắt mắt 2 mí

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị giác:

Cắt mắt 2 mí dùng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mí mắt. Hơn nữa, công nghệ cắt mắt hiện đại không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng thị giác.

– Kết quả được duy trì lâu dài:

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí, nếp mí được duy trì lâu dài, có thể 7-10 năm hoặc lâu hơn, tùy cơ địa từng người.

Cắt mắt 2 mí là cách khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí, được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả thẩm mỹ cắt mắt 2 mí như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899