Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những ưu điểm của nhấn mí mắt đẹp

Nhấn mí là giải pháp làm đẹp mắt với nhiều điểm nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy ưu điểm của nhấn mí mắt đẹp là gì? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nào các bạn!

Những ưu điểm của nhấn mí mắt đẹp

Tạo mắt to tròn, cuốn hút

Nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật luồn chỉ liên tục qua da mí mắt để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Từ đó, mí mắt thứ 2 được hình thành rõ nét, giúp đôi mắt to, sinh động hơn và duy trì ổn định lâu dài trên gương mặt. Tạo đôi mắt to tròn, cuốn hút với 2 mí rõ ràng là ưu điểm của nhấn mí đẹp được nhiều chị em quan tâm nhất.

Những ưu điểm của nhấn mí mắt đẹp 1

Thực hiện nhấn mí để có đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn

An toàn, không đau đớn

Tuy là phương pháp làm đẹp tiến hành trực tiếp trên mắt nhưng nhấn mí chỉ tác động phía bên ngoài da mí chứ không hề can thiệp vào cấu trúc mô cơ mắt nên không gây nguy hiểm. Hơn nữa, trước khi thực hiện, bác sĩ vệ sinh vùng mắt kỹ lưỡng đồng thời gây tê toàn bộ cho khách hàng. Vì vậy, có thể nói đây là kỹ thuật an toàn và không gây đau đớn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nhấn mí là thao tác thẩm mỹ đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình làm đẹp, khách hàng được chuyển vào khu chăm sóc đặc biệt, sau đó có thể ra về ngay và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà mà không cần lưu dưỡng dài ngày tại bệnh viện. Bạn nên chú ý uống thuốc theo đơn kê và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

Không để lại sẹo

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện luồn chỉ cho khách hàng theo sát đường viền mí mắt nhằm không để lộ vết khâu, cho đôi mắt đẹp tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, nhằm hạn chế tối đa vết tích thẩm mỹ lưu lại trên da mí, mang về đôi mắt 2 mí đúng chất.

Nên làm gì sau nhấn mí?

Ngoài ưu điểm của nhấn mí mắt đẹp, bạn cũng nên tìm hiểu cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ để đạt kết quả làm đẹp tốt nhất. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ một số điều cơ bản sau đây:

Những ưu điểm của nhấn mí mắt đẹp 2

Cần thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Thực hiện chườm lạnh hoặc chườm ấm cho mắt liên tục 3 – 4 lần/ngày để làm giảm sưng, bầm cho vết thương;

– Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý: Nên cung cấp thật nhiều rau xanh, hoa quả, thịt nạc, uống nhiều sữa và nước ép trái cây; ngoài ra, cần kiêng khem các loại thức ăn nước uống ảnh hưởng không tốt đến quá trình hồi phục mắt;

– Hãy bảo vệ mắt thật tốt khỏi các tác động tiêu cực từ bên ngoài và chuẩn bị một chế độ sinh hoạt thật chu toàn để tránh gây mỏi mệt hoặc làm mắt bị tổn thương, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.

Những ưu điểm của nhấn mí mắt đẹp trên đây phần nào giúp quý khách hàng hiểu hơn về loại hình làm đẹp này. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực hiện nhấn mí ngay hôm nay để dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí như mong muốn nhé các chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899