Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên bạn nên biết

Trong quá trình triển khai ứng dụng công nghệ mới, những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên đã chinh phục được kể cả những tín đồ thẩm mỹ khó tính nhất. Không còn những lo lắng cắt mí mắt bao lâu thì lành, công nghệ chuyển giao an toàn hay không nữa, chính phản hồi tích cực của khách hàng là câu giải đáp chính xác những băn khoăn không đáng có.

Công nghệ ưu việt cho khách hàng

Công nghệ cắt mỡ mí trên được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đất nước là nơi nổi tiếng với nền thẩm mỹ hiện đại, được tín đồ thẩm mỹ trên toàn thế giới công nhận. Những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên được chính các chuyên gia đánh giá và sau đó là tự cảm nhận của khách hàng.

Cho đến hiện tại, cắt mỡ mí mắt trên đã phục vụ cho hàng ngàn ca phẫu thuật, trong đó với tính đa năng của mình, ngoài thực hiện đơn lẻ việc lấy mỡ mí mắt trên còn có thể kết hợp một số kỹ thuật cắt tạo hình mắt có hai mí với nếp mí mới rõ ràng và mở rộng góc mắt tạo mắt to tròn.

Những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên bạn nên biết (1)

Công nghệ từ thẩm mỹ hiện đại đem đến nhiều cơ hội làm đẹp tuyệt vời

Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch siêu mảnh tại đường mí cũ, dùng thiết bị Laser hút mỡ thừa mí trên. Thiết bị Laser là thiết bị mới được ứng dụng gần đây, công dụng tuyệt vời mà nó mang lại chính là không để chảy máu trong quá trình thực hiện, hạn chế sưng và viêm sau phẫu thuật.

Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên

Từ khi ứng dụng thành công trong nước, công nghệ mới đã thu hút các khách hàng trong nước trải nghiệm và từ đó nghiệm ra những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên, có thể tóm tắt trong những điều như sau:

– Cũng tương tự lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật, cắt mỡ mí mắt được tiến hành không quá phức tạp, bác sĩ chỉ tiến hành thuần túy thao tác nhẹ nhàng nhằm triệt tiêu những vùng mỡ thừa mí mắt ở vị trí đã định trước, không xâm lấn tác động đến vùng lân cận, nhất là đảm bảo giác mạc được an toàn.

Những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên bạn nên biết (2)

Kỹ thuật đơn giản của lấy mỡ trên mí mắt

– Với phương pháp cắt mỡ mí trên, khách hàng được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện trong khi gây tê tại vùng phẫu thuật nên quá trình diễn ra chỉ khoảng 30 phút, rất nhanh chóng và không đau đớn.

– Giải quyết tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mí lận hay mắt hai mí cộng thêm tình trạng sụp mí, tất cả được giải quyết hiệu quả với các kỹ thuật đi kèm mà bác sĩ chỉ định trước khi thực hiện cho khách hàng.

– Các bác sĩ sẽ chiếu máy tiêu sưng, chống viêm sau phẫu thuật giúp khách hàng không cảm giác sưng nề sau phẫu thuật và an tâm chăm sóc tại nhà, đồng thời có thể sinh hoạt bình thường và có thể đi làm ngay ngày hôm sau.

Đôi mắt trẻ khỏe nhờ công nghệ mới

Thời gian, tác động xấu của môi trường dẫn đến quá trình lão hóa của làn da, làm giảm độ đàn hồi và là điều kiện tích tụ mỡ thừa dưới mí mắt. Quá trình tăng lên của các túi mỡ mí mắt có thể dẫn đến những tác động xấu ngoài đôi mắt già nua, kém thẩm mỹ còn là dấu hiệu bệnh cần chữa trị, vì nếu để lâu có thể làm suy giảm chức năng mắt và mất dần thị giác.

Những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên bạn nên biết (3)

Đôi mắt khỏe mạnh trẻ trung làm gương mặt sáng bừng sức sống

Như vậy, nhờ những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên, mà khách hàng yên tâm trải nghiệm, loại bỏ các túi mỡ thừa, cắt và tạo nếp mí mới rõ ràng hơn, từ đó cải thiện chức năng mắt với ánh nhìn rạng rỡ, long lanh, trẻ trung như ý.

Hiện nay, công nghệ và những ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên đã và đang là niềm tự hào của các bệnh viện uy tín trong nước, vì vậy, khách hàng nếu muốn trải nghiệm đúng công nghệ này, cần lựa chọn các địa chỉ được khách hàng đã thực hiện phản hồi tích cực, đặc biệt là lựa chọn đúng đắn bác sĩ có chuyên môn hàng đầu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899