Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam giới hiệu quả

Em nghe nói có thể chữa mắt bị sụp bằng cách nâng chân mày, vừa có mắt khỏe mạnh vừa có được chân mày đẹp hơn. Không biết nâng chân mày có đau không và còn có phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam giới nào hiệu quả hiện nay ạ? (Minh Hoàng- Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Hoàng! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “nâng chân mày có đau không và phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam giới nào hiệu quả hiện nay” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tạo mắt 2 mí cho nam giới

Đôi mắt hai mí có ánh nhìn rõ ràng, chính trực luôn là nét cuốn hút mà các chàng trai muốn được sở hữu. Hiện nay nhu cầu tạo mắt 2 mí cho nam giới ngày càng nhiều, trong đó các trường hợp phổ biến là nam giới có mắt nhỏ hẹp, mắt lươn, mắt một mí, mắt bị sụp mí với mong ước được sở hữu đôi mắt hai mí to rõ. Đôi mắt hai mí giúp các chàng trai cải thiện vẻ bề ngoài, đồng thời thay đổi một chút nhân trắc học và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như trong đường tình duyên.

Những phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam giới hiệu quả (1)

Đôi mắt hai mí ở nam giới có sự hấp dẫn đặc biệt

Nâng chân mày cho mắt bị sụp mí

Bạn Minh Hoàng bị sụp mí và muốn chữa nó, phương pháp nâng chân mày là một trong những lựa chọn đúng đắn. Tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, để nâng chân mày cơ bản, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa dưới đường chân mày, khéo léo giấu đường cắt rạch dưới đường chân mày. Sau khi thực hiện bạn vừa có được đôi mắt khỏe mạnh vừa có được đôi chân mày với dáng hình như mong muốn.

Những phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam giới hiệu quả (2)

Kỹ thuật nâng chân mày bạn nên biết

Các phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam giới

Ngoài phương pháp nâng chân mày chữa sụp mí, phương pháp khác phù hợp hơn với bạn là cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp mới xuất hiện vài năm ở nước ta nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hàng ngày cao nhất trong số các dịch vụ về làm đẹp mắt.

Cũng giống cắt mí mắt cho nữ giới, thủ thuật tiến hành khá đơn giản chỉ mất khoảng hơn 30 phút. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt cũng như sức khỏe đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu này. Với đôi mắt bị sụp mí nặng, bác sĩ sẽ đo khám, xác định lượng mỡ thừa, da chùng cần cắt bỏ trước khi tiến hành đo vẽ, gây tê và thực hiện tiểu phẫu trong phòng vô khuẩn.

Những phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam giới hiệu quả (3)

Tạo mắt hai mí là phương pháp phổ biến tại Hàn Quốc

Kỹ thuật chính sau khi gây tê vùng thực hiện là bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ trên mí mắt, thông qua đó cắt bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nhằm tạo đường mí mới. Đối với các Adam, mục tiêu cuối là tạo mắt 2 mí cho nam giới trẻ trung, nam tính và lịch lãm hơn.

Cắt mí mắt được chỉ định cho người bị sụp mí nặng, còn nếu trong trường hợp mí mắt chưa có nhiều da nhăn, mỡ thừa có thể thực hiện phương pháp bấm mí mắt không cần phẫu thuật, với kỹ thuật tạo liên kết da mí mắt với sụn mí bằng chỉ không tiêu đặc biệt, bạn có thể sở hữu mí mắt rõ ràng, đôi mắt to hơn, hiệu quả như với cắt mí mắt.

Dù là phương pháp thẩm mỹ nào, việc tạo mắt 2 mí cho nam giới hiện nay đã không còn quá xa lạ, bạn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín thực hiện thăm khám và lựa chọn cho mình phương pháp cải thiện đôi mắt nhanh chóng và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899