Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những lưu ý khi nhấn mí bạn phải biết

Trước đây, bạn phải mất hàng giờ đồng hồ để trang điểm nhằm che đi đôi mắt một mí kém xinh. Nhưng từ khi nhấn mí ra đời, bạn chỉ cần mất 15 đến 30 phút là sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn với hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần tìm hiểu những lưu ý khi nhấn mí.

Nhấn mí cho đôi mắt đẹp hút hồn

Nếu muốn khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt như một mí, mí lót, mí ẩn…thì bạn nên lựa chọn phương pháp nhấn mí. Đây là phương pháp không cần thực hiện phẫu thuật mà vẫn đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp hút hồn. Trong năm 2016, nhấn mí đã trở thành “cơn sốt” của giới trẻ châu Á. Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để đạt được kết quả nhấn mí hài lòng nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ về những lưu ý khi nhấn mí.

Những lưu ý khi nhấn mí bạn phải biết 1

Nhấn mí đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp hút hồn

Những lưu ý khi nhấn mí

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là điều đầu tiên trong những lưu ý khi nhấn mí. Ca nhấn mí có thành công hay không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở và trung tâm thẩm mỹ áp dụng thực hiện dịch vụ nhấn mí. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại không giống nhau. Kết quả nhấn mí sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cùng hệ thống máy móc kỹ thuật. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để ca nhấn mí diễn ra an toàn và đạt hiệu quả như ý.

Những lưu ý khi nhấn mí bạn phải biết 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí uy tín và chất lượng

Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Trước khi thực hiện nhấn mí, bạn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe. Bạn sẽ không được phép thẩm mỹ nếu như đang mắc phải các chứng bệnh liên quan đến mắt, tim mạch, huyết áp hay tiểu đường. Trong khâu thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các y bác sĩ kiểm tra sức khỏe bằng các xét nghiệm thông thường và thử phản ứng thuốc. Ngoài ra, phụ nữ mang thai hay đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng được khuyến cáo không nên nhấn mí. Vì vậy, kiểm tra tình trạng sức khỏe là một trong những lưu ý khi nhấn mí mà bạn cần thực hiện.

Những lưu ý khi nhấn mí bạn phải biết 3

Bác sĩ thông báo cho khách hàng các chỉ số sau khi kiểm tra sức khỏe

Chế độ chăm sóc sau nhấn mí

Chăm sóc mắt tại nhà là một trong những lưu ý khi nhấn mí mà bạn cần chú trọng. Để giúp mắt nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên, bạn cần thực hiện những hướng dẫn sau đây:

• Để giúp mắt nhanh giảm sưng bầm, cần thực hiện chườm đá trong những ngày đầu sau nhấn mí.

• Thực hiện băng gạc và vệ sinh bằng nước muối để giúp mắt tránh nhiễm trùng.

• Bạn nên uống thuốc đầy đủ theo đơn bác sĩ đã kê.

• Kiêng ăn các thực phẩm tạo sẹo lồi như thịt bò, rau muống, hải sản và đồ nếp.

• Khi ra đường, bạn nên đeo kính râm để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.

Những lưu ý khi nhấn mí bạn phải biết 4

Đeo kính mát khi ra đường để tránh bụi bẩn và ánh nắng

• Không nên trang điểm hay tác động lên mí mắt.

• Tránh để mắt tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử.

• Thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là những lưu ý khi nhấn mí để giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ hài lòng. Bên cạnh phương pháp nhấn mí, cắt mí cũng là giải pháp giúp tạo đôi mắt hai mí chuẩn đẹp. Và cắt mí mắt có để lại sẹo không đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ thẩm mỹ trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899