Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những dụng cụ làm đẹp mắt được lòng con gái

Để có đôi mắt đẹp nhiều người phải đau đầu suy nghĩ không biết nên sử dụng công cụ hay mỹ phẩm nào. Để cho chị em có cái nhìn khái quát hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ những dụng cụ làm đẹp mắt thông dụng nhé.

Dụng cụ làm đẹp mắt thông dụng cho chị em

Mascara

Những dụng cụ làm đẹp mắt được lòng con gái (1)

Mascara khiến đôi mắt to tròn và gợi cảm

Mascara là loại mỹ phẩm không chỉ khiến hàng mi cong vút mà còn tạo đôi mắt to tròn và gợi cảm. Bạn chỉ cần chuốt thật nhẹ và đều tay thế là đôi mắt trông tự nhiên rồi đấy.

Mí giả

Nếu bạn có đôi mắt nhỏ và hàng lông mi không được dày. Đừng suy nghĩ nữa, hay sắm cho bản thân ngay bộ mí mắt giả để khiến phần mắt trông dày lên.

Miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí không còn là công cụ xa lạ với mọi người nữa. Loại miếng dán này được sử dụng thông dụng và rộng rãi. Bạn chỉ cần đặt miếng dán lên mí trên và chớp nhẹ là đã có đôi mắt rạng ngời rồi.

Bút kẻ mắt
Những dụng cụ làm đẹp mắt được lòng con gái (2)

Bút kẻ mắt khiến nếp mí thêm phần tự nhiên

Bạn chỉ cần sử dụng bút tô cao mí trên và đường kẻ thật mảnh thì đôi mắt đã thêm phần long lanh rồi đấy.

Những phương pháp trên đây chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn và nếu lạm dụng sẽ gây ra những tình trạng như viêm mí mắt, ảnh hưởng thị lực hay giác mạc…

Áp dụng công nghệ gì để đôi mắt có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để đôi mắt thật đẹp và nếp mí lâu dài với thời gian thì kỹ thuật bấm mí được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên áp dụng.

Quy trình này được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chỉ từ 15 phút bạn đã có ngay đôi mắt đẹp. Kỹ thuật này được nhiều người ưa chuộng bởi nó không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực của khách hàng sau này.

Bấm mí, cắt bọng mỡ mắt được nhiều người lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bởi đây là cơ sở làm đẹp được Bộ Y tế công nhận chất lượng.

Lưu ý khi chăm sóc mắt sau thẩm mỹ

– Giữ gìn đôi mắt thật sạch sẽ, vệ sinh đôi mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lí pha loãng.

– Nghỉ ngơi hợp lí, tránh để đôi mắt va chạm mạnh vì có thể gây ra hiện tượng nhiễm trùng, lệch mối chỉ.

– Cung cấp đủ nước, đủ thực phẩm dinh dưỡng cho cơ thể tuy nhiên cần hạn chế ăn các thực phẩm thịt bò, thịt gà, rau muống… trong một thời gian.

Những dụng cụ làm đẹp mắt được lòng con gái (3)

Vệ sinh đôi mắt hàng ngày

– Sau 1 đến 3 tháng đôi mắt của bạn sẽ dần tự nhiên và sinh động.

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

– Hạn chế đọc sách báo, xem ti vi, sử dụng các thiết bị di động… vì đôi mắt cần được nghỉ ngơi cũng như điều tiết một cách hợp lí.

Hi vọng với những dụng cụ làm đẹp mắt trên đây bạn đã có thêm cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân. Tuy nhiên để có nếp mí to tròn và lâu dài với thời gian thì lựa chọn phương pháp bấm mí thực sự hiệu quả và an toàn. Chúc quý khách sớm cải thiện đôi mắt không đẹp của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899