Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những đôi mắt xếch cá tính tạo ấn tượng khó quên

Hầu như ai cũng cho rằng mắt xếch là không đẹp tạo cảm giác gian xảo và không để lại ấn tượng cho người đối diện. Nhưng những đôi mắt xếch đẹp cá tính của những sao trong làng giải trí đã để lại ấn tượng khó quên.

Những đôi mắt xếch đẹp cá tính tạo ấn tượng khó quên

Ca sĩ Lương Bích Hữu

Không chỉ thu hút bởi giọng ca mà cô ca sĩ gốc Trung Hoa đã để lại ấn tượng trong lòng khán giản bởi đôi mắt một mí nhỏ có phần hơi xếch lên trên nhưng vẫn thu hút ánh nhìn người khác. Đôi mắt một mí híp này đã giúp cô trưởng thành và có chỗ đứng sự nghiệp trong làng giải trí Việt.

Những đôi mắt xếch cá tính tạo ấn tượng khó quên (1)

Đôi mắt xếch của cô nàng Trung Hoa gây ấn tượng trong lòng khán giả

Nữ giám khảo Xuân Lan

Xuân Lan được biết tới với vai trò là giám khảo của chương trình Vietnam’s Next Top Model với đôi mắt một mí có phần hơi xếch lên trên. Chính đôi mắt ấy đã đưa sự nghiệp của cô lên như “diều gặp gió” trên sàn catwalk. Mặc dù, cô đã rời sàn catwalk đã từ rất lâu rồi nhưng không ai có thể quên được tên tuổi Xuân Lan ngày ấy.

Những đôi mắt xếch cá tính tạo ấn tượng khó quên (2)

Đôi mắt xếch đã đưa sự nghiệp của cô lên như “diều gặp gió”

Người mẫu Ngọc Quyên

Với lối trình diễn lạnh lùng cá tính, Ngọc Quyên là một trong những số ít những người mẫu Việt Nam để lại ấn tượng trên sàn catwalk. Đôi mắt híp một mí mà cô đang sở hữu đã tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt để khán giả khó mà có thể quên được hình tượng cô người mẫu đầy cá tính này.

Những đôi mắt xếch cá tính tạo ấn tượng khó quên (3)

Đôi mắt xếch đã góp phần tạo nên phong cách cá tính cho Ngọc Quyên

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang

Khiếu Thị Huyền Trang đã ghi điểm trong lòng ban giám khảo chương trình Vietnam’s Next Top Model với lối trình diễn chuyên nghiệp và đôi mắt một mí, nhỏ và có phần hơi xếch. Kết quả, người đẹp đã giành ngôi vị quán quân và trở thành một siêu người mẫu đầy triển vọng trong tương lai.

Những đôi mắt xếch cá tính tạo ấn tượng khó quên (4)

Huyền Trang sở hữu đôi mắt xếch đã tạo nên phong cách trình diễn độc đáo

Mắt xếch đẹp cá tính tạo ấn tượng cho hầu hết mọi người không?

Mắt xếch đẹp cá tính thực chất những người ở trên đều đã được nhờ kỹ thuật trang điểm để che đi những khuyết điểm của đôi mắt này mang lại nhờ đó mà tạo nên được phong cách và cá tính riêng cho từng người.

Bình thường, đôi mắt xếch không sử dụng trang điểm thì thường làm mất cân đối cho khuôn mặt tạo cảm giác khó gần và không thiện cảm. Xét về mặt nhân tướng học, đôi mắt xếch gây cản trở nhiều trong con đường tình cảm, hạnh phúc. Hiểu được tâm lý ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to.

Kỹ thuật thẩm mỹ này còn giúp khắc phục các khuyết điểm ở đôi mắt xếch nhằm mang lại đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề chi phí tạo khóe mắt.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về những đôi mắt xếch đẹp cá tính tạo ấn tượng khó quên. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899