Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những điều cần làm trước và sau khi tạo khóe mắt

Với những thành công về ứng dụng thẩm mỹ hiện đại trên thế giới, có trên 85% khách hàng lựa chọn phẫu thuật tạo khóe mắt và hài lòng với kết quả đạt được. Để có được điều đó, khách hàng luôn có sự lưu ý trước và sau khi tạo khóe mắt để phối hợp ăn ý với bác sĩ thực hiện.

Tạo khóe mắt đẹp to tròn

Đặc điểm chung của đa số người Châu Á là đôi mắt nhỏ với nếp rẻ quạt khá lớn khiến khuôn mặt kém hài hòa. Với kỹ thuật tạo khóe mắt hiện đại, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt xinh đẹp, có chiều sâu với kích thước tỷ lệ chuẩn. Tuy nhiên, việc chăm sóc trước và sau khi tạo khóe mắt cũng góp một phần tới kết quả mang lại cho đôi mắt.

Những điều cần làm trước và sau khi tạo khóe mắt (1)

Tạo khóe mắt đẹp cuốn hút là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Kỹ thuật tạo khóe mắt dựa vào việc mở rộng nếp rẻ quạt ở góc mắt, loại bỏ vùng da thừa mí mắt và chỉnh hình lại đôi mắt cho cân đối dựa trên tỷ lệ xác định trước. Công nghệ này không tốn nhiều thời gian cũng như nghỉ dưỡng nếu biết cách chăm sóc trước và sau khi tạo khóe mắt.

Trước và sau khi tạo khóe mắt

Vì tạo khóe mắt là tiểu phẫu đơn giản nên việc cần làm trước và sau khi tạo khóe mắt cơ bản như sau:

– Trước khi tạo khóe mắt: Khách hàng nên hiểu rõ tình trạng mắt của mình để xem mắt có phù hợp thẩm mỹ tạo khóe mắt hay không. Tiếp theo nên tìm hiểu thông tin về các phương pháp phù hợp với tình trạng mắt của mình thông qua báo đài, Internet và trực tiếp tới địa chỉ uy tín thăm khám để được tư vấn chính xác tình trạng và giải pháp phù hợp.

Khách hàng không nên giấu diếm bệnh lý đang điều trị và thông tin sức khỏe của bản thân. Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được xét nghiệm thử máu, thử phản ứng thuốc với các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và được xác định đủ điều kiện phẫu thuật.

– Sau khi tạo khóe mắt: Khách hàng nên giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, chống thấm nước lên vết thương, tránh tiếp xúc với vùng ô nhiễm, bụi bẩn. Rửa sạch vết thương bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh thường xuyên. Nên uống thuốc đúng theo đơn của bác sĩ và làm theo hướng dẫn. Việc chườm đá lạnh trong những ngày đầu cũng tạo điều kiện cho vết sưng đau nhanh lành hơn.

Những điều cần làm trước và sau khi tạo khóe mắt (2)

Những điều bạn nên làm sau khi phẫu thuật

Chế độ sinh hoạt giai đoạn này có thể giảm bớt các hoạt động vận động mạnh hay làm việc căng thẳng và sử dụng mắt liên tục như đọc sách, xem máy tính, lướt điện thoại, đặc biệt là nên ngủ sớm để đôi mắt được nghỉ ngơi hợp lý.

Chế độ dinh dưỡng nên hạn chế các thức ăn dễ gây sưng mủ, sẹo lồi như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản. Hạn chế uống rượu bia, chất kích thích khác trong khoảng tháng đầu tiên. Phụ nữ nên tránh trang điểm lên mắt ngay sau đó và không đeo kính áp tròng trong 2 tuần đầu.

Ý nghĩa việc chăm sóc trước và sau khi tạo khóe mắt

An toàn và hiệu quả là những yếu tố đặt lên hàng đầu trong các cuộc phẫu thuật. Vì vậy việc phối hợp ăn ý giữa khách hàng và bác sĩ thực hiện sẽ tạo điều kiện cho kết quả cuối cùng là đôi mắt sau phẫu thuật đẹp ổn định và tự nhiên.

Những điều cần làm trước và sau khi tạo khóe mắt (3)

Chia sẻ và lắng nghe tư vấn của bác sĩ để biết được nên làm gì để phẫu thuật đạt kết quả tối ưu

Công nghệ tạo khóe mắt bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và đang được ưa chuộng tại quốc gia này. Với những ưu điểm vượt trội và dần được khách hàng quan tâm, tin tưởng, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ là người có đủ chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn về chế độ chăm sóc trước và sau khi tạo khóe mắt cho khách hàng.

Mặc dù đây là kỹ thuật đơn giản nhưng để mang lại kết quả tốt đẹp, khách hàng nên thực hiện đúng lưu ý trước và sau khi tạo khóe mắt để hiệu quả mang lại là tối ưu nhất cho đôi mắt cũng như đạt được mong ước của chính mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899