Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những câu hỏi về phẫu thuật tạo mắt 2 mí được quan tâm?

Chào bác sĩ! Em muốn biết về các phương pháp vừa tạo mắt hai mí vừa có thể chữa sụp mí được. Và nghe nói với mắt có hai mí nhưng bị sụp có thể chữa bằng phẫu thuật nâng chân mày, không biết phẫu thuật nâng chân mày đau không và các phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí khác như thế nào? (Hà Anh- Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hà Anh! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “phẫu thuật nâng chân mày đau không và các phương pháp khác tạo mắt hai mí khác như thế nào” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng chân mày đau không?

Trong các phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí và chữa mí mắt bị sụp, phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, bởi ngoài việc chữa đôi mắt bị sụp mí có thể khôi phục nếp mí cũ và tạo chân mày mới với hình dáng như ý.

Những câu hỏi về phẫu thuật tạo mắt 2 mí được quan tâm (1)

Nâng chân mày có thể chữa mí mắt bị sụp

Phẫu thuật nâng chân mày thực hiện theo nguyên tắc cắt bớt phần da trên chân mày với đường mổ ở phía dưới hoặc trên chân mày bằng dụng cụ đặc biệt. Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ là người thực hiện các thủ thuật cắt rạch, lấy mỡ thừa, da chùng, sau đó bác sĩ sẽ khéo léo khâu đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Trong quá trình phẫu thuật, bạn được sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn, thời gian thực hiện cũng khá nhanh, chỉ chưa tới 30 phút trong phòng vô trùng.

Phẫu thuật nâng chân mày là tiểu phẫu nâng cao chân mày, đồng thời kéo mí mắt bị sụp lên nhờ việc cắt bỏ da chùng, mỡ thừa, gương mặt sẽ tươi trẻ và đôi mắt to tròn hơn. Vết rạch thường rất nhỏ và được giấu sát chân mày nên không lộ, đây là tiểu phẫu không xâm lấn đến các mô xung quanh nên hạn chế chảy máu và sưng tấy, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, lưu trú.

Các phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí

Với các bạn trẻ có mắt một mí, mí lận, mí lót, mắt bị sụp dạng nhẹ thường chọn các phương pháp không phẫu thuật đơn giản như bấm mí, nhấn mí, các phương pháp này phù hợp hơn và kỹ thuật không cần dao kéo, hiệu quả nhanh chóng.

Những câu hỏi về phẫu thuật tạo mắt 2 mí được quan tâm (2)

Tạo mắt hai mí mang lại đôi mắt xinh đẹp cho khách hàng

Bấm mí, nhấn mí là các phương pháp được giới trẻ ưa chuộng vì không cần bóc tách, chỉ cần có sự chuyên nghiệp của bác sĩ ấn định điểm bấm mí, nhấn mí trên cung mí mắt và thực hiện luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết giữa sụn mí và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ xoắn đôi. Với trường hợp mí mắt bị sụp nặng hơn, đồng thời xuất hiện da chùng, mỡ thừa, cần phẫu thuật nâng chân mày hoặc cắt mí mắt để khôi phục hoặc tạo mắt hai mí trẻ trung, loại bỏ những nếp nhăn hay bọng mỡ làm già hóa gương mặt.

Đánh giá các phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí

Tất cả các phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí ở trên đều có thời gian thực hiện chưa đến 1 tiếng đồng hồ, thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng và hiệu quả được nhiều khách hàng đã thực hiện đánh giá cao, đôi mắt sau phẫu thuật tạo mắt 2 mí có nếp mí cân đối, hài hòa và làm gương mặt trở nên cuốn hút, có hồn hơn.

Những câu hỏi về phẫu thuật tạo mắt 2 mí được quan tâm (3)

Sở hữu đôi mắt xinh đẹp như ý là điều không khó trong thẩm mỹ

Tại Việt Nam, sau khi ứng dụng thành công các công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc cùng với việc nhập khẩu máy móc, thiết bị hỗ trợ phẫu thuật tạo mắt 2 mí hiện đại, ngày càng nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn việc thực hiện thẩm mỹ ngay trong nước. Bạn Hà Anh có thể yên tâm lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật tạo mắt 2 mí tin cậy ngay tại thành phố Hồ Chí Minh để tiện việc thăm khám và tái khám sau khi thực hiện. Chúc bạn thành công với lựa chọn phương pháp phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899