Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhìn lại Ngọc Hà sau 1 năm thẩm mỹ mắt to

“Tôi hài lòng với diện mạo mới hiện tại và cảm thấy thật hạnh phúc.” Đó là chia sẻ Ngọc Hà sau một năm thẩm mỹ mắt to tròn. Chúng tôi xin trích nội dung bức thư trong bài viết dưới đây để xem sự thay đổi đáng kinh ngạc về cuộc sống của Hà.

Tôi đã tự ti về đôi mắt của mình

Tiêu chuẩn cái đẹp ngày càng thay đổi theo xã hội hiện đại. Một đôi mắt nhỏ, hơi lệch mí lên khiến cho gương mặt tôi kém xinh và không tạo được thiện cảm với mọi người.

Nhìn lại Ngọc Hà sau 1 năm thẩm mỹ mắt to (1)

Đôi mắt nhỏ lệch mí làm tôi buồn chán và tự ti

Đã có lúc tôi cảm thấy chán nản và tự ti. So với bạn bè đồng nghiệp, mọi người đều có gương mặt xinh xắn và đôi mắt đẹp tự nhiên. Thế nhưng bản thân mình lại sở hữu đôi mắt không cân đối. Tủi thân và mặc cảm làm tôi sống khép kín và ít giao lưu với mọi người.

Qua tìm hiểu tôi biết được thẩm mỹ mắt to là phức hợp của tạo khóe mắt, tạo mắt hai mí, nâng cơ mí mắt. Kỹ thuật này giúp tái tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cho gương mặt. Sau nhiều lần đắn đo, tôi quyết định thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt to tròn cho đôi mắt cuốn hút

Sau khi thẩm mỹ mắt điều tôi lo sợ nhất là chế độ chăm sóc mắt. Nhưng rồi được sự tư vấn kỹ càng của bác sĩ và tuân theo chỉ dẫn hợp lý, đôi mắt tôi chóng lành.

Nhìn lại Ngọc Hà sau 1 năm thẩm mỹ mắt to (2)

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp cuốn hút

Ban đầu thì tôi rất ngạc nhiên trước sự thay đổi này. Mọi thứ quá bất ngờ và đến như một giấc mơ. Đôi mắt nhỏ lệch mí ngày nào giờ đã thành đôi mắt to tròn hơn, cuốn hút hơn.

Sự thay đổi diện mạo khiến tôi tự tin hơn rất nhiều. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũng được cải thiện. Tôi hài lòng với đôi mắt mới. Chính nó đã cho tôi sống một cuộc sống rất khác, nhiều niềm vui và tiếng cười hơn.

Tôi đã thay đổi sau một năm thẩm mỹ mắt to

Sau một năm kể từ khi thẩm mỹ mắt to, tôi đã không còn là cô gái khép kín u buồn như lúc trước. Tôi tìm thấy niềm lạc quan, tự tin trong cuộc sống.

Sau khi thẩm mỹ mắt, tôi kết hợp với chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý nên đôi mắt trở nên khỏe đẹp hơn. Việc hạn chế tiếp xúc với thiết bị điện tử, bổ sung rau xanh để duy trì đôi mắt khỏe mạnh được tôi thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Nhìn lại Ngọc Hà sau 1 năm thẩm mỹ mắt to (3)

Chăm sóc để mắt luôn khỏe đẹp mỗi ngày

Chính vì thế mà hiện tại, đôi mắt tôi trông rạng rỡ và tươi trẻ. Hầu hết bạn cũ gặp lại đều trầm trồ và xuýt xoa diện mạo mới của chính mình. Tôi hạnh phúc và không ngần ngại chia sẻ về quá trình thẩm mỹ mắt to và bí quyết của mình.

Tất cả đều ngạc nhiên vì đôi mắt to tròn tự nhiên, không để lộ ra bất cứ dấu vết thẩm mỹ. Lo lắng về sẹo sau khi phẫu thuật đã xóa tan khỏi suy nghĩ của mọi người bởi đôi mắt hiện tại của tôi.

Hiệu quả tối ưu mà thẩm mỹ mắt to tròn mang lại là điều không phủ nhận. Vậy thì bạn còn ngần ngại điều gì mà không lựa chọn thẩm mỹ mắt to để khắc phục đôi mắt kém xinh của mình. Thật hạnh phúc khi có một đôi mắt đẹp, tôi bây giờ rất hạnh phúc, còn bạn thì sao?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899