Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí và cắt mí nên lựa chọn phương pháp nào?

Chào bác sĩ! Tôi mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí nhưng được biết tới nhấn mí và cắt mí đều được. Bản thân tôi thắc mắc nhấn mí hay cắt mí nên lựa chọn phương pháp nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Mỹ – Tuyên Quang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Ngọc Mỹ thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “nhấn mí và cắt mí nên lựa chọn phương pháp nào?”, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí và cắt mí nên lựa chọn phương pháp nào?

Nhiều người thắc mắc không biết làm sao để sở hữu đôi mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mí hay cắt mí. Theo mô tả của bạn ở trên thì chưa cụ thể nên bác sĩ chúng tôi sẽ giải thích cho bạn như sau:

Nhấn mí và cắt mí nên lựa chọn phương pháp nào? (1)

Hình mô phỏng kỹ thuật nhấn mí

Nhấn mí là phương pháp không đụng chạm tới dao kéo, không phẫu thuật do đó không gây chảy máu cho người thẩm mỹ. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng luồn chỉ qua các điểm nhấn đã được xác định lúc trước để hình thành nếp mí mới để sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên. Phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả cao như mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt với nếp mí không rõ ràng… nhưng không có da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí là phương pháp làm mắt hai mí được giới chuyên môn đánh giá cao có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bớt những khuyết điểm ở mắt như da chùng, mỡ thừa tạo nên hiện tượng mắt bị sụp mí đồng thời làm mắt hai mí. Cắt mí được thực hiện nhanh chóng kéo dài khoảng 45 phút mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Nhấn mí và cắt mí nên lựa chọn phương pháp nào? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp với đặc điểm tình trạng mắt của khách hàng.

Nhấn mí và cắt mí nên thực hiện ở đâu?

Nhiều người thắc mắc không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ ở đâu uy tín, chất lượng và an toàn khi có ý định muốn làm đẹp cho đôi mắt chính mình. Tại Sài Gòn, bạn có thể tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin cậy trong những năm vừa qua. Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn lấy niềm hạnh phúc của khách hàng là kim chỉ nam để mà phát triển.

Nhấn mí và cắt mí nên lựa chọn phương pháp nào? (3)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Trang thiết bị hiện địa tối tân được nhập từ nước ngoài giúp cho ca thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên tư vấn làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ những thông tin hữu ích về “Nhấn mí và cắt mí nên lựa chọn phương pháp nào?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn hãy sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899