Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí nguy hiểm ư? Chia sẻ của bạn Khánh Quỳnh

Chưa hài lòng với đôi mắt một mí của mình, Khánh Quỳnh đã mạnh dạn đi thẩm mỹ để mong muốn sở hữu ngoại hình đẹp hơn. Vậy nhấn mí nguy hiểm không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của bạn Quỳnh.

Nguyễn Thị Khánh Quỳnh, 28 tuổi là một phiên dịch viên tiếng Anh giỏi, được đi công tác ở nhiều nước. Do công việc bận rộn, không có thời gian để chăm chút bản thân, đến khi nhìn lại bạn bè đã lập gia đình hết, cô mới chợt nhận ra mình cần phải thay đổi. Tuy nhiên, khuyết điểm mà cô cảm thấy mất tự tin đó là đôi mắt một mí. Mong muốn có đôi mắt đẹp, cuốn hút hơn, Quỳnh đã quyết định lựa chọn nhấn mí mắt. Nhiều người khuyên cô không nên đi thẩm mỹ vì nhấn mí nguy hiểm? Nhưng cô vẫn lựa chọn công nghệ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí nguy hiểm ư? Chia sẻ của bạn Khánh Quỳnh(1)

Nhấn mí mắt nguy hiểm ư ? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ bạn Khánh Quỳnh

Tâm sự của Khánh Quỳnh trước khi nhấn mí mắt

Ngay từ nhỏ, hay bị bạn bè gắn cho cái mác là “ti hí mắt lươn” và cái biệt danh đó theo tôi đến khi đi làm. Nhưng tôi là một người không quan trọng bề ngoài, cứ nghĩ chỉ cần học giỏi là được rồi. Đến khi ra trường, bạn bè lần lượt lập gia đình, trong khi tôi vẫn còn loay hoay tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Mọi người cứ nghĩ, công việc của tôi tiếp xúc với nhiều người thì thiếu gì người yêu tôi. Nhưng thực tế không được như vậy, tình cảm lận đận nên đến năm 28 tuổi, tôi vẫn còn độc thân. Vì thế, tôi đã quyết định tuốt lại nhan sắc của mình.

Khi nghe tôi muốn đi thẩm mỹ mắt, bạn bè nói nhấn mí nguy hiểm lắm nên khuyên đừng đi. Để chứng minh cho quyết định của mình là đúng, tôi đã tìm hiểu kỹ về phương pháp cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín rồi mới quyết định làm đẹp.

Nhấn mí nguy hiểm ư? Chia sẻ của bạn Khánh Quỳnh(2)

Đôi mắt một mí – khiến Quỳnh cảm thấy tự ti trong cuộc sống

Tôi quan niệm rằng lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ là bước đầu tiên và rất quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ có được như ý muốn không. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm hiểu địa chỉ để nhấn mí đẹp thông qua các nguồn thông tin từ: website, fanpage của thẩm mỹ viện, webtretho, lamchame….

Qua tìm hiểu trên internet, tôi thấy hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ đều có dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc nhưng thời gian duy trì kết quả sau thẩm mỹ lại không giống nhau. Trong đó, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra con số cụ thể là duy trì hiệu quả từ 10 – 15 năm. Đây là ưu điểm đầu tiên tôi cảm thấy tin tưởng vào trung tâm này. Thêm vào đó, sau khi theo dõi topic về nhấn mi mắt trên các diễn đàn, thấy nhiều người phản hồi tốt nên tôi yên tâm hơn.

Nhấn mí nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Do đã tìm hiểu kỹ về dịch vụ và chuẩn bị tâm lý trước nên tôi khá tự tin và cảm thấy thoải mái khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì chỉ tiêm thuốc tê, nên tôi vẫn nhận biết được tất cả những thao tác mà bác sĩ thực hiện. Bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ luồn chỉ liên tục để cố định da mi và cơ nâng mi thông qua các điểm đã được xác định từ trước. Chỉ mất khoảng 15 phút, tôi đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn.

Nhấn mí nguy hiểm ư? Chia sẻ của bạn Khánh Quỳnh(3)

Quy trình nhấn mí mắt của Quỳnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thú thật là hôm đầu tiên sau khi bấm mí về, nhìn hai bên vùng mắt có dấu hiệu sưng nhẹ nên tôi cảm thấy khá lo lắng. Tuy nhiên, nhờ cách chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ, sang đến ngày thứ 3, hiện tượng sưng bầm đã mất hẳn.

Giờ đây, mỗi buổi sáng đi làm tôi không phải mất nhiều thời gian để che đi khuyết điểm về đôi mắt một mí nữa. Bạn bè khen tôi xinh đẹp hơn trước.

Nhấn mí nguy hiểm ư? Chia sẻ của bạn Khánh Quỳnh(4)

Khánh Quỳnh đã tự tin với đôi mắt hai mí của mình

Nhấn mí nguy hiểm ư? Chia sẻ của bạn Khánh Quỳnh(5)

Thực tế qua hình ảnh của Quỳnh, nhấn mí không nguy hiểm

“Nhấn mí nguy hiểm ư?” Tôi khẳng định là không bởi vì nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín thì sẽ mang lại hiệu quả mong muốn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng với việc chia sẻ nhấn mí mắt của tôi trên đây có thể phần nào giúp ích cho các bạn đang có ý định đi nhấn mí. Chúc các bạn sớm có đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899