Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt không đều – tôi đã khắc phục ra sao

Nhấn mí mắt không đều là kết quả khiến nhiều khách hàng lo lắng, thất vọng sau khi thực hiện nhấn mí mắt. Vậy khắc phục như thế nào? Cùng theo dõi câu chuyện của bạn Nữ Chinh để xem bạn ấy đã khắc phục nhấn mí mắt không đều như thế nào.

Nữ Chinh (27 tuổi) có khuyết điểm mắt 1 mí và nó khiến cô rất buồn phiền. Nữ Chinh thực hiện nhấn mí mắt với mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm này. Nhưng thật không may, kết quả mà cô nhận được là nhấn mí mắt không đều. Điều này càng khiến cô mệt mỏi. Tuy nhiên, Nữ Chinh đã khắc phục được. Hiện tại cô đã sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Sau đây là chia sẻ của Nữ Chinh, bạn nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm làm đẹp.

Nhấn mí mắt không đều - tôi đã khắc phục ra sao 1

Mắt 1 mí khiến Nữ Chinh buồn phiền

Mắt 1 mí khiến tôi buồn phiền

Tôi có khuôn mặt khá tròn nhưng đôi mắt 1 mí và nhỏ đã phá vỡ sự hài hòa chung. Từ nhỏ, tôi đã bị bạn bè trêu chọc vì đôi mắt “cười không thấy mặt trời”. Lớn lên, tôi càng tự ti vì khuyết điểm này. Thậm chí, tôi đã từ bỏ ước mơ trở thành MC truyền hình vì không đủ tự tin với đôi mắt nhỏ ti hí. Tôi dần ngại giao lưu, gặp gỡ bạn bè và chuyện tình duyên của tôi cũng không mấy thuận lợi.

Nhấn mí mắt không đều càng khiến tôi buồn hơn

Tôi quyết định nhấn mí mắt theo lời khuyên của một người bạn. Tôi đặt rất nhiều niềm tin vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn tôi giới thiệu. Tuy nhiên, kết quả khiến tôi vô cùng thất vọng. Mí mắt bị sưng tấy và mất hơn 2 tháng mới hồi phục. Nhưng sau đó, mí mắt lại không đều hai bên, một bên rõ mí còn bên kia thì không, càng khiến gương mặt mất cân đối.

Nhấn mí mắt không đều - tôi đã khắc phục ra sao 2

Nhấn mí mắt không đều càng khiến Nữ Chinh buồn hơn

Nhấn mí mắt không đều – tôi đã khắc phục ra sao

Một lần nhấn mí mắt không đều mí khiến tôi e ngại và chưa sẵn sàng để thực hiện thẩm mỹ thêm lần nữa. Nhưng đôi mắt mất cân đối càng khiến tôi mệt mỏi khi nhìn mình trong gương. Tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn lựa chọn được địa chỉ thật sự uy tín, chất lượng để giải quyết tình trạng này. Cuối cùng, tôi quyết định gửi gắm đôi mắt của mình cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại đây, tôi được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt. Sau đó, họ tư vấn cho tôi phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes. Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng giải thích để tôi hiểu rõ về phương pháp này, về ưu nhược điểm cũng như kỹ thuật thực hiện. Nhờ đó, tôi yên tâm hơn trước khi thực hiện làm đẹp.

Tôi về nhà và thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc mắt. Kết quả, chỉ sau 2 tuần, mí mắt đã hết sưng và hồi phục. Nếp mí dần lộ rõ, sắc nét và đẹp tự nhiên mà không hề bị lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, mí mắt cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Tình trạng mí mắt không đều đã biến mất.

Nhấn mí mắt không đều - tôi đã khắc phục ra sao 3

Nữ Chinh đã khắc phục nhấn mí mắt không đều và sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Giờ đây, tôi thấy vui tươi và tự tin hơn mỗi khi gặp gỡ bạn bè. Cuộc sống của tôi cũng thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi càng vui hơn khi biết kết quả này được duy trì được lâu dài.

Nhấn mí mắt không đều khiến Nữ Chinh buồn phiền và thất vọng. Tuy nhiên, cô ấy đã sáng suốt thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và kết quả khiến cô rất hài lòng. Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt đẹp như cô ấy với các dịch vụ thẩm mỹ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến đây để được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899