Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không bác sĩ?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Chào bác sĩ! Em có đôi mắt một mí nhỏ hẹp nên mong muốn thay đổi khuyết điểm này. Theo tìm hiểu trên mạng, em được biết phương pháp nhấn mí mắt có thể giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn hơn. Nhưng em vẫn còn băn khoăn nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Hà – Bến Tre)

Chào Ngọc Hà! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt một mí là một bệnh lý về mắt rất dễ gặp. Đôi mắt chỉ có 1 nếp mí, dài và hẹp làm cho gương mặt kém thu hút, không cân đối mà mất đi tính thẩm mỹ. Đã có rất nhiều người lo lắng và đau đầu với việc tìm kiếm phương pháp giải quyết tình trạng này. Ra đời tại Hàn Quốc, nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí mắt) chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Thế nhưng nhiều người như bạn Ngọc Hà còn băn khoăn nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì? Nhấn mí mắt Hàn Quốc đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? 1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? là thắc mắc của nhiều người

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn tự nhiên, giúp khắc phục các khuyết điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót,… Đây là phương pháp hiệu quả được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Không phẫu thuật, không cắt tách, không đau và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng chính là những ưu điểm vượt trội mà bạn khó có thể tìm thấy ở một phương pháp thẩm mỹ mắt nào khác.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không thưa bác sĩ ? 2

Mô tả quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng, các khuyết điểm của mắt để tư vấn phương pháp phù hợp. Sau khi đo vẽ nếp mí thứ hai cho mắt một mí, bác sĩ xác định và đánh dấu 3-5 điểm trên mí mắt. ở bước tiếp theo, các y tá sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt để khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không sợ đau. Các sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu được luồn qua các lỗ từ trước, liên kết chắc chắn giữa da mí với cơ nâng mi hình thành nên nếp mí thứ hai rõ ràng, cân đối và phù hợp. Khách hàng được chăm sóc đầy đủ để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đau không là một trong 5 vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu khi lựa chọn phương pháp này. Chúng tôi xin khẳng định nhấn mí không hề gây đau đớn cũng như không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm vì đây là phương pháp được áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới. Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc được diễn ra khép kín trong phòng vô trùng chống khuẩn dưới sự theo dõi nghiêm ngặt cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị tân tiến. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Như đã giới thiệu, trước khi tiến hành nhấn mí, khách hàng được sát khuẩn và gây tê. Đây là bước quan trọng để đảm bảo sự an toàn, tránh viêm nhiễm trong quá trình thực hiện. Thuốc gây tê có tác dụng trong thời gian nhấn mí nên bạn sẽ không phải lo lắng có sự đau đớn, khó chịu nào. Không chỉ vậy, sau nhấn mí, khách hàng còn được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để chiếu máy Smalux giúp giảm sưng bầm và giảm đau sau khi thuốc tê hết tác dụng. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, đôi mắt một mí sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 3

Kết quả sau khi nhấn mí mắt

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp để giúp bạn Ngọc Hà giải đáp vấn đề: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?. Nếu đã có nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm đôi mắt một mí của mình, bạn Ngọc Hà có thể lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Chúng tôi rất hân hạnh là nơi giúp bạn tỏa sáng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899