Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không? Thưa bác sĩ, nghe bạn bè rỉ tai nhau về kỹ thuật nhấn mí giúp tạo mí cho mắt đồng thời mang lại đôi mắt hai mí to tròn nên em cũng muốn áp dụng phương pháp này. Điều em lo ngại là nhấn mí mắt có hại không? Mong bác sĩ tư vấn. ( Thu Hoài, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Thu Hoài thân mến!

Xin cảm ơn khi bạn đã có sự quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp mới vì vậy còn có khá nhiều người bỡ ngỡ khi tiếp xúc với dịch vụ này. Vì vậy, không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người cũng thắc mắc: Nhấn mí mắt có hại không? Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như thế nào là nhấn mí mắt?

Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt là kỹ thuật nâng mí mắt không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một thủ thuật nhỏ nhằm cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Nếp mí mới được hình thành dựa trên liên kết vững chắc giữa sụn mi và da mí.

Nhấn mí mắt có hại không? - Câu trả lời ở đây 1

Sự thay đổi của khách hàng sau nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt áp dụng trong những trường hợp như:

+ Mắt một mí hoặc mí lót.

+ Mắt không rõ mí hoặc có mí không đều hai bên.

+ Mắt trẻ, xung quanh mắt không có hoặc ít da chùng và mỡ thừa.

Ngoài ra, những ai muốn sở hữu đôi mắt nhìn rõ mí, to tròn hơn đều có thể áp dụng phương pháp này.

Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt không chỉ khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Vậy nhấn mí mắt có hại không?

+ Thực tế nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, an toàn, không cắt rạch, bóc tách lại tiến hành sau gây tê nên không đau, không gây sưng bầm và không để lại sẹo.

+ Bác sĩ chỉ thao tác nhẹ nhàng trên da mí mắt mà không xâm lấn các vùng mô lân cận, không tác động vào cấu trúc bên trong nên không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

Nhấn mí mắt có hại không? - Câu trả lời ở đây 2

Nhấn mí mắt tạo nếp mí hằn sâu, tự nhiên mà không để lại sẹo

+ Kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng từ 15-20 phút nên sau khi nhấn mí mắt xong, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Phương pháp này với kỹ thuật hiện đại nên duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Để có câu trả lời cụ thể hơn cho thắc mắc: Nhấn mí mắt có hại không?, bạn có thể tham khảo quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây.

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình nhấn mí mắt được tiến hành trong phòng mổ vô trùng khép kín do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp khám để xác định tình trạng mắt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể, tận tình.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và gây tê

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là điều bắt buộc để biết được khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện nhấn mí mắt hay không. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt để đảm bảo an toàn cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình nhấn mí.

Nhấn mí mắt có hại không - Câu trả lời ở đây 3

Sát khuẩn trước khi nhấn mí mắt nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

Bước 3: Đo và vẽ vị trí nhấn mí

Dựa vào kết quả thảo luận từ trước, các bác sĩ tiến hành đo, vẽ hình dáng, kích thước mắt và định hình nếp mí. Thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và tỉ mỉ để xác định chính xác những điểm nhấn mí sao cho nếp mí mới cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi rồi cố định với lớp da mí theo những vị trí đã xác định từ trước với sự hỗ trợ của dụng cụ nhấn mí chuyên dụng. Nếp mí mới hình thành từ liên kết đó, hằn sâu, tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc nhấn mí mắt

Sau nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà. Sau đó, bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt an toàn và không gây biến chứng chỉ khi bác sĩ nhấn mí mắt có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện đúng quy trình và ở nơi có đủ điều kiện. Nếu không đảm bảo những yếu tố đó, nhấn mí mắt vẫn có thể gây hại và để lại những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị lực.

Nhấn mí mắt có hại không - Câu trả lời ở đây 4

Nhấn mí mắt mang lại đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin và cuốn hút hơn

Bây giờ thì chắc bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: Nhấn mí mắt có hại không? và có sự lựa chọn làm đẹp phù hợp cho mình. Tuy nhiên, nếu muốn có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên lựa chọn điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899