Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt có đau không?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Thảo Vân, năm nay em 22 tuổi. Mắt em là mắt có một mí nên lúc nào ra ngoài em cũng tốn rất nhiều thời gian để make up. Em quyết định đi nhấn mí để khắc phục khuyết điểm này. Nhưng em đang băn khoăn nhấn mí mắt có đau không? Mong bệnh viện giải đáp giúp em. (Thảo Vân – Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: “Nhấn mí mắt có đau không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thế nào là nhấn mí mắt?

Dịch vụ nhấn mí mắt được xem là trào lưu làm đẹp trong năm 2016. Trào lưu này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đang mắc phải các khuyết điểm ở mắt. Trường hợp mắt có một mí của bạn Thảo Vân sẽ được khắc phục bởi phương pháp này. Tác dụng của nhấn mí là tạo đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút. Nhấn mí có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thẩm mỹ khác. Đặc biệt, nhấn mí áp dụng kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng và đơn giản. Vì vậy, dịch vụ này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Vậy nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không 1

Nhấn mí là phương pháp tạo đôi mắt hai mí an toàn

Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin trả lời là nhấn mí mắt không gây đau đớn. Đây là phương pháp tạo đôi mắt hai mí bằng kỹ thuật luồn chỉ mà không hề có sự can thiệp của dao kéo. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới cân đối và tự nhiên sẽ được hình thành.

Nhấn mí mắt có đau không 2

Bác sĩ gây tê để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ gây tê lên vùng mí mắt của bạn. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp này chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng mí mắt mà không xâm lấn đến cấu trúc bên trong. Vì vậy sau ca thẩm mỹ, thị lực và sức khỏe của mắt bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Nhấn mí mắt không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, nước ta có rất nhiều cơ sở và trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động. Vấn đề nhấn mí mắt có đau không sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện và uy tín của địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để nhấn mí mắt không đau và đạt kết quả như ý. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nơi đây đã từng thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí mắt, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ưu điểm của nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

• Sau khi nhấn mí, các khuyết điểm trên đôi mắt sẽ được khắc phục, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp cuốn hút.

• Nhấn mí mắt không gây đau đớn và không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

• Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn cao, không phẫu thuật và không xâm lấn.

Nhấn mí mắt có đau không 3

Nhấn mí là phương pháp luồn chỉ thẩm mỹ

• Nhấn mí là thao tác luồn chỉ đơn giản nên không mất nhiều thời gian thực hiện. Một ca nhấn mí chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút.

• Sau khi ca nhấn mí kết thúc, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

• Kết quả sau khi nhấn mí được duy trì ổn định và lâu dài.

• Nếu chăm sóc đúng cách, mắt bạn sẽ ổn định và phục hồi nhanh trong vòng 7 đến 10 ngày.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Thảo Vân đã có câu trả lời cho thắc mắc: “Nhấn mí mắt có đau không?”. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899