Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt chữa sụp mí có hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi. Công việc hàng ngày tiếp xúc nhiều với máy tính cộng do quá trình lão hóa diễn ra nên mắt bị sụp mí. Nay tôi muốn hỏi nhấn mí mắt chữa sụp mí có hiệu quả không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Hoài – Tiền Giang)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Hoài thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “nhấn mí mắt chữa sụp mí có hiệu quả không?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt chữa sụp mí có hiệu quả không?

Nhấn mí mắt chữa sụp mí không mang lại hiệu quả cao. Sở dĩ do nhấn mí chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt trong trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí và không kèm da chùng, mỡ thừa.

Nhấn mí mắt chữa sụp mí có hiệu quả không (1)

Hình mô phỏng kỹ thuật nhấn mí

Trong trường hợp mắt sụp mí thì lúc này mí mắt đã bị giãn, chảy xệ chùng nhão không còn sự liên kết nữa nên phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả cao, đó chính là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để loại bỏ đi các da chùng, mỡ thừa tích tụ ngay mí tạo nên hiện tượng sụp mí. Sau khi thực hiện xong, đôi mắt của bạn không còn hiện tượng sụp mí, mắt được mở to, ánh nhìn tinh anh, linh hoạt và luôn cảm thấy tràn đầy sức sống.

Quy trình cắt mí mắt chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt chữa sụp mí cho hàng ngàn trường hợp mang lại vẻ đẹp đôi mắt cho con người Việt. Cắt mí mắt chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tương tự như lấy mỡ mí mắt theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn và thăm khám kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng để đưa ra lộ trình chữa sao cho phù hợp.

Nhấn mí mắt chữa sụp mí có hiệu quả không (2)

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra mí mắt khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật. Thao tác này giúp cho khách hàng cảm giác yên tâm, dễ chịu và thoải mái và tránh gây viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Nhấn mí mắt chữa sụp mí có hiệu quả không (3)

Bác sĩ sát khuẩn vùng mặt trước khi tiến hành nhấn mí

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách loại bỏ các da dư, mỡ thừa tích tụ nơi mí mắt một cách chính xác đến từng milimet.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Nhấn mí mắt chữa sụp mí có hiệu quả không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899