Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt bằng chỉ có thật sự hiệu quả?

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được rất nhiều bạn gái trong độ tuổi 18, 20 thực hiện, nhấn mí mắt bằng chỉ nhanh chóng trở thành trào lưu gây sốt trong giới làm đẹp. Sau đây là những thông tin giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp hấp dẫn này.

Thế nào là nhấn mí mắt bằng chỉ?

Nhấn mí mắt bằng chỉ hay còn gọi là nhấn mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định khoảng từ 3 – 5 điểm để luồn chỉ tại mí mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mí mắt trên và cố định với lớp dưới da mí mắt để tạo thành nếp mí.

Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, da có sức đàn hồi tốt. Theo đó, nếp mí sẽ được tạo nhờ vào việc luồn chỉ cố định nếp mí.

Nhấn mí mắt bằng chỉ có thật sự hiệu quả? (1)

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt đẹp quyến rũ như các ngôi sao?

Ngoài nhấn mí mắt bằng chỉ bạn có thể tạo mắt 2 mí bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt giúp khắc phục các khuyết điểm mắt như: da chùng, bọng mỡ, sụp mí. Vậy phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? và có đắt hơn so với nhấn mí mắt bằng chỉ không? Để biết phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? chị em nên trực tiếp đến thăm khám tại các địa chỉ thẩm mỹ để biết rõ chi phí cũng như tìm ra phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

So sánh nhấn mí mắt bằng chỉ và nhấn mí thông thường

Giống nhau

Điểm chung của cả 2 phương pháp nhấn mí này là không cần phẫu thuật. Về cơ bản, nhấn mí mắt bằng chỉ và nhấn mí thông thường đều là giải pháp tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đều đẹp mà không cần phẫu thuật.

Khác nhau

Nhấn mí mắt bằng chỉ mang lại cho khách hàng ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ nhấn mí thông thường ở hiệu quả thẩm mỹ ổn định và duy trì lâu dài mà phương pháp này mang lại.

Nhấn mí mắt bằng chỉ có thật sự hiệu quả? (2)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ đơn giản và nhẹ nhàng

Về kỹ thuật

Nhấn mí thông thường: tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí từ đó hình thành nếp mí mới.

Nhấn mí mắt bằng chỉ: tạo sự liên kết giữa da mí vào sụn mí và được cố định bằng chỉ thẩm mỹ, từ đó hình thành mí mắt mới.

Về kết quả

Nhấn mí mắt thông thường: sau khi quá trình thẩm mỹ kết thúc sẽ cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, tuy nhiên do quá trình vận động của mắt làm cơ nâng mí yếu dần và nếp mí dàn mờ đi, do đó kết quả chỉ duy trì trong khoảng thời gian vài năm.

Nhấn mí mắt bằng chỉ: do phần sụn mí mắt vững chắc và nằm cố định nên giữ được nếp mí ổn định lâu dài. Cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp quyến rũ mà không lo hết hạn sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của nhấn mí bằng chỉ

– Mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

– Không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 phút, an toàn.

Nhấn mí mắt bằng chỉ có thật sự hiệu quả? (3)

Những điểm cộng vượt trội của nhấn mí bằng chỉ mà các phương pháp khác không có được

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không phải ăn kiêng.

– Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại.

– Sau khi nhấn mí mắt bằng chỉ, khách hàng có thể ra về và duy trì sinh hoạt bình thường.

– Hiệu quả ổn định, duy trì nếp mí lâu dài.

Để phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ thực sự mang lại hiệu quả, chị em nên trực tiếp tham khảo từ 2 – 3 địa chỉ thẩm mỹ sau đó chọn cho mình nơi chất lượng và uy tín nhất với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, đồng thời có hệ thống máy móc – trang thiết bị hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899