Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt an toàn hơn gấp 3 lần bạn nghĩ

Nhấn mí mắt an toàn gấp 3 lần so với lúc bạn lạm dụng các sản phẩm trang điểm, chỉ kích mí, keo dán mí trong thời gian lâu dài. Để hiểu rõ những vấn đề này hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nhấn mí mắt an toàn?

Để cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân, nhiều người đã sử dụng chỉ kích mí, keo dán mí hay công nghệ trang điểm. Phương pháp này có thể đem đến cho bạn đôi mắt đẹp tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả thẩm mỹ từ 2 đến 3 giờ.

Nhấn mí mắt an toàn hơn gấp 3 lần bạn nghĩ (1)

Nhấn mí an toàn hơn so với khi bạn lạm dụng trang điểm

Hơn nữa, việc lạm dụng những thứ này trong thời gian dài sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Sử dụng phấn mắt lâu dài khiến vùng mắt bị lão hóa, xuất hiện da chùng và túi mỡ là điều không thể tránh khỏi.

Chỉ kích mí, keo dán mí mắt trên thị trường hiện nay rất nhiều. Trong số đó có những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy đã có nhiều tình trạng viêm giác mạc, sưng bầm, nhiễm trùng sau khi sử dụng.

Nhấn mí chính là kỹ thuật an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên thực hiện.

Nhấn mí mắt có nguy hiểm không?

Nhấn mí là cuộc tiểu phẫu không quá phức tạp, thao tác này được thực hiện trong thời gian nhanh chóng từ 15 đến 20 phút. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách, bác sĩ chỉ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thẩm mỹ bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì cả bởi bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Với đôi bàn tay khéo léo của mình, bác sĩ sẽ giúp bạn có đôi mắt trẻ trung và sinh động.

Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không làm ảnh hưởng đến giác mạc và sức khỏe của bản thân.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên tuân thủ những quy định và phương pháp chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ đưa ra như có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lí. Cân bằng giữa việc làm và chế độ điều tiết của mắt.

Nơi đâu nhấn mí mắt an toàn?

Có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp chất lượng là điều khiến chị em phụ nữ đau đầu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là điểm đến tin cậy và uy tín cho mọi người. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì vấn đề nhấn mí, cắt mắt hai mí ở đâu sẽ không còn là nỗi lo lắng và băn khoăn của bạn.

Nhấn mí mắt an toàn hơn gấp 3 lần bạn nghĩ (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm nghiên cứu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh… Những người này đã cho ra đời hàng ngàn đôi mắt đẹp, được khách hàng phản hồi cao.

Trên đây là những thông tin cho vấn đề nhấn mí mắt an toàn. Qúy khách hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899