Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí không nguy hiểm như bạn tưởng

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, cũng có nhiều người e ngại vì sợ nguy hiểm. Nhấn mí không nguy hiểm như bạn tưởng, cùng tìm hiểu kỹ hơn về điều này qua bài viết dưới đây.

Nhấn mí là phương pháp gì?

Nhấn mí là phương pháp tạo đôi mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ xác định 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng, tùy theo chiều dài mí mắt. Sau đó, thực hiện luồn chỉ qua các lỗ bấm này. Từ đây, liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được hình thành. Khi mở mắt sẽ tạo nếp mí mới sâu rõ.

Nhấn mí không nguy hiểm như bạn tưởng 1

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí

Với phương pháp nhấn mí mắt, các khuyết điểm mắt 1 mí hoặc nhiều mí, mí lót, mí lận sẽ nhanh chóng được chỉnh sửa. Việc sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa không còn là điều khó khăn.

Nhấn mí không nguy hiểm như bạn tưởng

Nhấn mí mắt đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Bên cạnh đó, cũng còn không ít người chưa hiểu rõ về phương pháp này, nên lo sợ nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì nhấn mí không nguy hiểm như bạn tưởng. Vì:

Không can thiệp phẫu thuật

Lý do đầu tiên khiến nhiều người ưa chuộng nhấn mí là phương pháp này không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch bóc tách. Hơn nữa, nhấn mí ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, an toàn, không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng thị giác.

Gây tê không đau đớn

Trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên vùng mắt khách hàng. Nhờ đó, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình nhấn mí.

Nhấn mí không nguy hiểm như bạn tưởng 2

Nhấn mí được thực hiện bằng gây tê an toàn, không đau đớn

Dùng chỉ thẩm mỹ an toàn

Nhấn mí không nguy hiểm còn thể hiện ở chỗ chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mí mắt. Hơn nữa, vết khâu được bác sĩ khéo léo giấu sát vào nếp gấp mí nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hồi phục nhanh chóng

Kỹ thuật nhấn mí đơn giản, do đó, thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh chóng. Ngay sau khi nhấn mí, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Chỉ sau 1 tuần, vết thương lành lại và bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Địa chỉ nhấn mí an toàn

Tuy nhấn mí không nguy hiểm nhưng bạn cần chọn địa chỉ uy tín, an toàn để có kết quả nhấn mí cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc, đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng.

Thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, đạt chuẩn. Hơn nữa, nhấn mí được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín, theo một quy trình chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Nhấn mí không nguy hiểm như bạn tưởng 3

Khách hàng sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài nhấn mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt cho những khách hàng ở tuổi trung niên có nhiều da chùng, bọng mỡ. Cắt mí mắt sẽ giúp tạo đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống. Tại đây, bạn cũng không cần lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không. Nhấn mí và cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều an toàn, không gây nguy hiểm cho người dùng.

Tóm lại, nhấn mí không nguy hiểm như bạn tưởng. Tuy nhiên, cần chọn địa chỉ nhấn mí uy tín và biết cách chăm sóc mắt khoa học, hợp lý để có kết quả nhấn mí đẹp và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899