Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Thưa bác sĩ, mắt của tôi là mắt 1 mí cho nên tôi đang có ý định đi nhấn mí vì nghe nói phương pháp này rất hiệu quả. Vậy nhấn mí không cần phẫu thuật là như thế nào và có thực sự hiệu quả không ạ?” (Mỹ Linh, Đồng Nai)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Đầu tiên xin cảm ơn bạn Thu Thùy đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí không cần phẫu thuật là gì?

Nhấn mí không cần phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến, đây được xem là cách khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí rất an toàn và hiệu quả.

Điều bạn chưa biết về nhấn mí không cần phẫu thuật(1)

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ phổ biến

Nhắc tới phương pháp thẩm mỹ này, người ta thường sẽ nghĩ ngay tới công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes bởi công nghệ này được xem là hiện đại hàng đầu hiện nay. Phương pháp này cũng là một trong những phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật. Vậy nhấn mí không cần phẫu thuật là gì?

Bấm mí Dove Eyes là một phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, giúp khắc phục các nhược điểm như mắt 1 mí, mí mắt bị sụp hay mắt bên to bên nhỏ không đều thường gặp ở phái đẹp. Nhấn mí không cần phẫu thuật bằng công nghệ Dove Eyes được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn đáng để chị em lựa chọn áp dụng.

Một số ưu điểm của công nghệ Dove Eyes

Ưu điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là tính hiệu quả của phương pháp này. Kết quả thẩm mỹ cao và lâu dài của công nghệ Dove Eyes được thể hiện ở chỗ nó sẽ đem đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, linh hoạt, không giả tạo cho khách hàng. Hơn nữa với đặc điểm chỉ có tác động đến vùng da và mỡ thừa ở mí mắt, không tạo ra các tổn thương hay bóc tách bởi vậy thị lực của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng xấu.

Điều bạn chưa biết về nhấn mí không cần phẫu thuật(2)

Nhấn mí đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes còn ghi điểm khi không hề gây ra đau đớn nào trong quá trình thẩm mỹ. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, với kỹ thuật thực hiện khá đơn giản do đó sẽ không tạo cảm giác khó chịu hay đau rát cho chị em.

Nên thực hiện nhấn mí ở đâu?

Sau khi tìm được phương pháp nhấn mí phù hợp với mình thì việc tìm ra cơ sở nhấn mí uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ là điều cần được chị em quan tâm tiếp theo. Nhấn mí dù chỉ là tiểu phẫu nhưng khả năng xảy ra biến chứng không phải là không có. Vì thế, thực hiện nhấn mí tại các cơ sở uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điều cần được quan tâm hàng đầu.

Điều bạn chưa biết về nhấn mí không cần phẫu thuật(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm qua vẫn luôn nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hơn cũng như cố gắng nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ của bệnh viện. Mục đích chính là nhằm đem đến kết quả thẩm mỹ cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, nhấn mí không cần phẫu thuật nói chung và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes nói riêng đã và đang là xu hướng thẩm mỹ Hot nhất hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899