Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí hỏng sửa được không?

Chào bác sĩ! Tôi sở hữu đôi mắt mí lót. Tôi đã đi nhấn mí nhưng kết quả không mong muốn và đã bị hỏng. Nay tôi muốn hỏi nhấn mí hỏng sửa được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Trâm Hiền – Long An).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Trâm Hiền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “nhấn mí hỏng sửa được không?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí hỏng sửa được không?

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến cũng tương tự như cắt mắt hai mí xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua. Thế nhưng có một số người thẩm mỹ nhấn mí bị hỏng gây nên những nỗi lo lắng và bồn chồn. Nhấn mí hỏng là tình trạng sau khi thực hiện xong mí mắt không đều nhau, mí bị lệch hoặc gây nên những tình trạng như mắt bị sưng hay viêm nhiễm. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng ấy như tay nghề bác sĩ thực hiện, chế độ chăm sóc sau khi nhấn mí của bạn…

Nhấn mí hỏng sửa được không (1)

Nhấn mí hỏng gây nên những hiểm họa khôn lường cho mắt

Nhưng trong trường hợp nhấn mí hỏng sửa được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi gặp phải trường hợp như vậy. Nhấn mí hỏng có thể sửa lại được nhưng bạn cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn.

Trước hết, bác sĩ sẽ lấy hết đường chỉ đường luồn qua các điểm nhấn lúc trước và đưa mắt về trạng thái ban đầu trước khi nhấn mí. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ phác thảo vị trí nhấn sao cho chuẩn xác đến từng milimet được đánh dấu trên các cung đã được xác định. Bác sĩ dùng chỉ luồn qua các điểm nhấn tao liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt hình thành nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Nhấn mí hỏng sửa được không (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Nhấn mí hỏng sửa lại có ảnh hưởng tới thị lực không?

Nhấn mí hỏng sửa lại không ảnh hưởng tới thị lực, bác sĩ không tác động sâu bên trong cấu trúc mắt, không đụng chạm tới dao kéo, không tác động tới các mô xung quanh dây thần kinh của mắt. Quy trình nhấn mí hỏng sửa lại được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được tiến hành dưới đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm và đôi mắt đầy tinh tế của bác sĩ. Hơn nữa, bạn cũng nên lưu ý vấn đề thời gian để bắt đầu sửa mí mắt phải cách thời gian khoảng 6 tháng sau kể từ lần thẩm mỹ lần thứ nhất.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nhấn mí hỏng sửa được không. Nếu còn vấn đề nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899