Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí hay cắt mí đắt hơn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em không may sở hữu đôi mắt 1 mí và không hài hòa với tổng thể gương mặt. Điều này khiến em rất buồn phiền. Em muốn thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí nhưng không biết nhấn mí hay cắt mí đắt hơn. Mong bác sĩ giải đáp. (Bảo Thy, 22 tuổi).

Trả lời:

Chào Bảo Thy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc nhấn mí hay cắt mí đắt hơn, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Tìm hiểu về nhấn mí và cắt mí

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là thủ thuật tạo đôi mắt hai mí khá đơn giản. Không cần phẫu thuật, không cắt rạch bóc tách là lý do khiến nhiều người ưa chuộng phương pháp này. Kỹ thuật của nhấn mí là luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Từ đây, nếp mí mới sẽ được hình thành.

Nhấn mí hay cắt mí đắt hơn? 1

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí

Nhấn mí phù hợp với những khuyết điểm tương đối nhỏ ở mắt như: mắt 1 mí, mắt mí lót, mí lận, mắt hai mí không đều. Sau khi nhấn mí, những khuyết điểm trên được chỉnh sửa hiệu quả, đôi mắt nhanh chóng được biến hóa thành hai mí đẹp tự nhiên, nếp mí sâu rõ, hài hòa với gương mặt.

Cắt mí là gì?

Cắt mí là phương pháp làm đẹp có can thiệp phẫu thuật, có tác động dao kéo. Tuy nhiên, phương pháp này cũng được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Sau đó, bóc tách để lấy ra bọng mỡ và da chùng tích tụ tại đây. Sau cùng, khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Nhấn mí hay cắt mí đắt hơn? 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí

Không chỉ tạo đôi mắt hai mí, cắt mí còn được biết đến là giải pháp hữu hiệu cho những đôi mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ hoặc bị sụp mí mắt. Với phương pháp này, đôi mắt sẽ lấy lại sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Nhấn mí hay cắt mí đắt hơn?

Nhấn mí và cắt mí đều là giải pháp tạo đôi mắt hai mí hiệu quả và an toàn. Tùy theo tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn bấm mí hay cắt mí. Hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Ngoài ra, câu hỏi nhấn mí hay cắt mí đắt hơn cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có thể nói, chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định bạn có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ hay không. Do đó, khi lựa chọn giữa bấm mí và cắt mí, thì chi phí thực hiện 2 dịch vụ này cũng khiến nhiều khách hàng suy xét.

Nhấn mí hay cắt mí đắt hơn? 3

Nhấn mí hay cắt mí đắt hơn?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nhấn mí và cắt mí có mức giá tương đương nhau, trong khoảng 9 – 15 triệu đồng. Mức giá này tùy thuộc cấp độ nhấn mí hay cắt mí mà khách hàng áp dụng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Những dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, an toàn và đem đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Do đó, bạn không cần lo lắng nhấn mí hay cắt mí mắt có hại không.

Những thông tin trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc của bạn Bảo Thy về việc nhấn mí hay cắt mí đắt hơn. Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và áp dụng phương pháp phù hợp và sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899