Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi thành công hơn

Từ ngày được người thân giới thiệu và đưa đi phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc, tôi đã được sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn và đẹp tự nhiên tưởng chừng như chỉ trong mơ mới có, mọi rào cản về đôi mắt 1 mí kém xinh cũng hoàn toàn biến mất.

Rắc rối từ mắt một mí

Tôi là Hương Giang, một cô gái sớm nhận ra khuyết điểm về đôi mắt 1 mí của mình cũng như những rắc rối mà nó mang lại. Trước đây, những quan niệm về đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp và được cho là kém xinh, lì lợm, lạnh lùng, hay tính toán, nhiều mưu mô… khiến tôi không thể nào tự tin và thoải mái dù tới bất cứ nơi đâu.

Cũng từ đó, những khó khăn trong công việc cùng những vấn đề riêng tư trong cuộc sống khiến tôi ngày càng đau đầu hơn. Đồng nghiệp và cả cấp trên đều cho rằng người có mắt 1 mí như tôi sẽ rất khó gần, tính toán chi li và mưu mẹo dù tôi đã cố gắng thân thiện hết mức với mọi người. Thành ra chẳng ai trong công ty dám chơi thân với tôi.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi thành công hơn (1)

Đôi mắt 1 mí kém xinh khiến bạn thiếu tự tin

Còn gia đình bạn trai thì không muốn có người con dâu có mắt một mí, bởi chưa kể những tính xấu từ quan niệm về đôi mắt 1 mí mang lại mà họ sợ sau này sinh cháu thì cháu sẽ có mắt 1 mí, không xinh đẹp. Từ đó chuyện tình cảm của tôi cũng gian nan chẳng khác gì công việc.

Nhấn mí Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả

Từ những rắc rối trên khiến tôi ao ước có được đôi mắt 2 mí hơn bao giờ hết và quyết tâm tìm cho mình địa chỉ phẫu thuật tạo mắt 2 mí thật chất lượng.

Được người thân giới thiệu, tôi tìm tới thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đó tôi được bác sĩ khám và tư vấn nên áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi thành công hơn (2)

Với những ưu điểm vượt trội, nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng được nhiều chị em ưa chuộng

Với trình độ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được trải qua ca phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không hề đau đớn như tôi sợ. Chỉ sau 30 phút ca nhấn mí Hàn Quốc kết thúc, tôi đã thấy được đôi mắt 2 mí rõ rệt cùng những ưu điểm như:

– Quy trình nhấn mí Hàn Quốc theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– An toàn, không đau, không để lại sẹo.

– Phẫu thuật nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

– Mang lại mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng.

– Thời gian phục hồi nhanh.

– Không cần nằm viện.

Nhấn mí hay cắt mí hiệu quả hơn?

Chị em không nên đặt ra câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí sẽ mang lại hiệu quả hơn, bởi tùy vào cơ địa cũng như những khuyết điểm mắt của mỗi người để chọn ra phương pháp phù hợp. Nên dù là nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí cũng có những hiệu quả riêng mà phương pháp kia không có được.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi thành công hơn (3)

Bổ sung nhiều rau củ, trái cây vào thực đơn mỗi ngày sẽ giúp chị em có đôi mắt tươi trẻ, khỏe mạnh

Về chi phí, để biết được nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt bao nhiêu tiền chị em nên đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ hoặc các trang web của bệnh viện chị em đang quan tâm. Tại đó mọi thắc mắc về cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp cụ thể với các bảng giá.

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc, chị em nên chú ý hạn chế những va chạm và hành động mạnh đến mắt, nhớ chăm sóc mắt hằng ngày đồng thời uống thuốc đúng giờ theo lời dặn của bác sĩ. Ngoài ra, cung cấp ít nhất 2 lít nước/ngày và bổ sung rau củ, trái cây vào thực đơn mỗi ngày sẽ giúp chị em có đôi mắt tươi trẻ, khỏe mạnh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899