Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí đôi không đau như bạn nghĩ

Hiện rất nhiều bạn trẻ có cùng thắc mắc nhấn mí có đau không? (hay bấm mí có đau không). Là tiểu phẫu không phẫu thuật, không cần cắt rạch nên nhấn mí đôi không đau hay khó chịu như các bạn thường nghĩ.

Tìm hiểu về nhấn mí đôi không đau

Hiện nay, nhấn mí đôi hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí rất ưu việt, phù hợp với các bạn trẻ, bởi nhấn mí không cần phẫu thuật cắt rạch da nên nhấn mí đôi không đau và cho kết quả nếp mí đẹp.

Bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm nhấn mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do các điểm nhấn mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, tính thẩm mỹ cao.

Nhấn mí đôi không đau như bạn nghĩ (1)

Mô phỏng quy trình nhấn mí nhanh gọn và nhẹ nhàng

Ngoài ra, khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi thắc mắc về bảng giá thẩm mỹ mắt to, nhấn mí, cắt mí…đều được giải đáp. Hoặc chị em có thể xem bảng giá thẩm mỹ mắt to cùng những phương pháp làm đẹp khác tại trang web của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí đôi an toàn không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật nhấn mí đôi không đau được các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và phẫu thuật, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, tiểu phẫu được bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng nên an toàn cao.

Nhấn mí đôi không đau như bạn nghĩ (2)

Đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn sau khi nhấn mí

Đặc biệt, nhấn mí đôi không đau chỉ tiến hành ngay dưới lớp da của mí mắt nên không gây ra tổn thương, xâm lấn sau phẫu thuật, ngoài việc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên còn cải thiện được thị lực mà không lo để lại sẹo hay những tổn thương đến giác mạc hay thị lực.

Quy trình nhấn mí đạt tiêu chuẩn

Một ca phẫu thuật nhấn mí đôi không đau theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế phải đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nhấn mí đôi không đau, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám để xác định những khuyết điểm đang tồn tại trên mắt bạn, từ đó tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Sau khi thăm khám, nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng tạo cung nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm nhấn mí để khi phẫu thuật được chính xác.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Tại vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Nhấn mí đôi không đau như bạn nghĩ (3)

Tại các thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, quy trình bấm mí mắt được thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện chính xác giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn được cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mí đến da mí mắt giúp mí mắt hình thành trông rất tự nhiên, và kết quả duy trì lâu dài.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật nhấn mí đôi không đau kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và uống thuốc đúng liều để mắt nhanh chóng hồi phục. Sau đó bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nằm viện.

Với những ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp nhấn mí khác, công nghệ nhấn mí đôi không đau đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều chị em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Để biết mình có phù hợp với nhấn mí hay không, bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899