Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí có sưng nhiều không?

Chào bác sĩ, tôi sẽ thực hiện nhấn mí trong tháng tới nhưng đang phân vân liệu nhấn mí có sưng nhiều không và ảnh hưởng đến thị lực thế nào? Mong bác sĩ giải đáp và cám ơn rất nhiều. (Như Nhi – Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí có sưng nhiều không và ảnh hưởng đến thị lực thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nhấn mí có sưng nhiều không?

Nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng sau khi thực hiện. Bản chất của phương pháp này chính là luồn chỉ sinh học qua cơ nâng mi và da mí mắt nhằm mang đến đôi mắt hai mí bồ câu đẹp cho bạn.

Nhấn mí có sưng nhiều không? (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Như đã nói trên do đây là cuộc tiểu phẫu vì vậy đôi mắt sưng nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trong vài ngày đầu, nếp mí sẽ sưng nhẹ tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bác sĩ có tay nghề tốt và thực hiện lưu ý chăm sóc sau thẩm mỹ đúng đắn thì tình trạng này sẽ được rút ngắn.

Quy trình thực hiện nhấn mí

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Thông qua bước này khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình hình mí mắt hiện tại cũng như thực hiện một số bước xét nghiệm đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để nhấn mí.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Bác sĩ thực hiện thao tác này kĩ lưỡng, nhẹ nhàng, xác định từng điểm nhấn chính xác trên đôi mắt khách hàng, mang đến đôi mắt cân đối với gương mặt.

Bước 3: Gây tê tại chỗ
Nhấn mí có sưng nhiều không? (2)

Địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao

Do đây là kỹ thuật tiểu phẫu nên bác sĩ sẽ gây tê chứ không gây mê như các cuộc thẩm mỹ nguy hiểm. Gây tê cục bộ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái trong suốt quá trình nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng dụng cụ chuyên dụng. Kết thúc quá trình thực hiện, bạn có thể ra về ngay sau đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thu hút hàng ngàn khách hàng thực hiện mỗi năm. Tại đây có đầy đủ hệ thống máy móc, tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp, mang đến cho bạn nếp mí mắt mới tràn đầy sức sống và ánh nhìn.

Lưu ý chăm sóc hậu phẫu sau khi nhấn mí

Để đôi mắt nhanh chóng hồi phục, bạn nên áp dụng những lưu ý chia sẻ dưới đây.

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

Nhấn mí có sưng nhiều không? (3)

Đôi mắt đẹp sau khi có chế độ chăm sóc tốt

– Không trang điểm sau khi nhấn mí vì có thể khiến vết thương nhiễm trùng.

– Không dụi tay, tác động mạnh vào mí mắt.

– Nghỉ ngơi phù hợp, ăn ngủ đúng giấc để sức đề kháng nhanh hồi phục.

– Chườm đá để vết thương giảm đi tình trạng sưng bầm.

– Không lạm dụng các thiết bị điện thoại, điện tử.

– Tăng cường bổ sung vitamin A có lợi cho đôi mắt của bạn như cà rốt, đu đủ, cà chua…

Nhấn mí có sưng nhiều không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ nhấn mí cho mọi khách hàng. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích từ bài viết này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899