Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Gần đây những câu hỏi về vấn đề “Nhấn mí có mấy loại? Loại nào tốt nhất?” được gửi về khá nhiều cho hòm thư Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Nhấn mí có mấy loại? Loại nào tốt nhất?” đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của chị em.

Nhấn mí có mấy loại?

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, các phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt lần lượt ra đời, với xu hướng ngày càng có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp cũ. Sau đây là những thông tin giúp chị em biết nhấn mí có mấy loại?

Nhấn mí Mini Plasty

Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng tạo nếp mí lún tự nhiên. Sau khi nhấn mí, hai mắt sưng nhẹ nhưng sẽ giảm dần và trở lại bình thường. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không loại bỏ được bọng mỡ mắt cũng như các phần da thừa. Do vậy, đây là phương pháp được áp dụng với những đôi mắt trẻ và chưa có những dấu hiệu lão hóa.

Nhấn mí có mấy loại? Loại nào tốt nhất (1)

Dù áp dụng phương pháp nhấn mí nào cũng sẽ mang lại cho chị em đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes

Đây là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhờ khả năng tạo ra nếp mí tự nhiên mà không phải cắt rạch hay phẫu thuật da và cho phép chỉnh sửa khi hai mí không đều nhau. Đây là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì nhẹ nhàng, không đau và đặc biệt là có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn. Tuy nhiên, đối với những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì nhấn mí Dove Eyes không phải là lựa chọn tối ưu.

Nhấn mí luồn chỉ

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên khoa để tạo nếp mí thứ 2. Nhấn mí luồn chỉ là tiểu phẫu rất nhẹ nhành và không gây đau rát, tuy nhiên, với sự biến đổi và lão hóa theo thời gian của da và cơ ở mi trên sẽ không đảm bảo duy trì kết quả trong thời gian dài.

Nhấn mí có mấy loại? Loại nào tốt nhất? (2)

Mô phỏng phương pháp nhấn mí luồn chỉ nhanh gọn và an toàn

Phương pháp nhấn mí tốt nhất

Tùy vào cơ địa và khuyết điểm mắt của mỗi người để chọn cho mình phương pháp nhấn mí phù hợp. Trong trường hợp bạn chỉ muốn tạo mắt 2 mí thì nhấn mí là giải pháp tối ưu, còn nếu mắt bạn ngoài khuyết điểm 1 mí, còn có nhiều da chùng và bọng mỡ thì bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí.

Liên quan đến vấn đề lấy mỡ mí mắt, có nhiều chị em thắc mắc “Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu lâu?”. Việc lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu lâu?, tùy vào lượng mỡ thừa vùng mí mắt của mỗi người. Nếu kết hợp giữa tạo mắt 2 mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa sẽ giúp chị em tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí.

Nhấn mí có mấy loại? Loại nào tốt nhất? (3)

Việc chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp ca phẫu thuật chất lượng và an toàn

Với đặc điểm chung là khả năng tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không gây đau rát, không mất nhiều thời gian để chăm sóc mắt sau phẫu thuật, nhưng vẫn mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cao, các phương pháp nhấn mí trên đều được nhiều chị em yêu thích.

Với những thông tin trên hy vọng đã giải đáp được thắc mắc “Nhấn mí có mấy loại? Loại nào tốt nhất?” của chị em. Để tìm ra phương pháp nhấn mí phù hợp, chị em nên trực tiếp đến thăm khám tại các thẩm mỹ viện chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899