Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Mí mắt bị sụp cách đây hai năm khiến đôi mắt tôi lúc nào cũng cảm thấy nặng nề. Dạo gần đây, do việc tăng cân nên xung quanh vùng mắt xuất hiện thêm bọng mỡ. Chồng tôi khuyên nên đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm trên. Nghe mọi người nói hiện nay có công nghệ nhấn mí để có đôi mắt đẹp, tôi phân vân với trường hợp mắt của mình nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Bích Vân, 32 tuổi)

Chào chị Bích Vân!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay có nhiều phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được nhiều người yêu thích như nhấn mí, cắt mí dưới,… Mỗi một phương pháp được chỉ định trong trường hợp khác nhau mới mang lại hiệu quả cao.

Nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không?(1)

Nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không?

Nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không?

Nhấn mí là kỹ thuật làm mắt to đơn giản không cần phẫu thuật. Đây là công nghệ được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp sau:

Nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không?(2)

Kỹ thuật nhấn mí chỉ tác động ngoài da nên không chữa sụp mí hiệu quả

+ Áp dụng cho khách hàng dưới 30 tuổi.

+ Mắt 1 mí, hai mí mắt không đều nhau.

+ Mắt có ít da chùng, bọng mỡ thừa.

Trong trường hợp của chị, không thể áp dụng công nghệ này được. Đôi mắt của chị bị sụp mí, nguyên nhân là do lão hóa gây nên và cho dù là do bẩm sinh cũng không thể nào can thiệp từ nhấn mí được. Vì nhấn mí chỉ có tác dụng giúp tạo nên đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật thuật nên không loại bỏ được da thừa và bọng mỡ để giúp đôi mắt hết sụp mí. Để khắc phục tình trạng sụp mí, cắt mí mắt là giải pháp ưu việt nhất hiện nay được nhiều chị em phụ nữ ngoài 30 tuổi yêu thích.

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ cắt mí mắt 

Khác với các phương pháp trước đây có thể gây tổn thương cho mắt hoặc chị vẫn phải tái phẫu thuật vì mí mắt bị sụp, cắt mí mắt cho kết quả thẩm mỹ lâu dài và đảm bảo an toàn:

Nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không?(3)

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

• Bằng đôi tay khéo léo, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở đường viền mi để tiến hành loại bỏ phần da thừa mí mắt kết hợp tác động vào cơ nâng mi hoặc cắt bớt một phần cơ vòng mi. Nhờ vậy, giúp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt của chị, khắc phục được tình trạng sụp mí.

• Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ tiến hành loại bỏ bọng mỡ đồng thời định hình nếp gấp mí mắt mới sâu, đều và cân đối.

• Với kỹ thuật hiện đại, thời gian thực hiện cắt mí mắt được rút ngắn chỉ còn khoảng 30 – 45 phút.

• Quy trình chữa sụp mí cũng được các bác sĩ thực hiện nghiêm ngặt tránh những ảnh hưởng xấu tới vùng da mắt.

Đây được coi là phương pháp làm đẹp 2 trong 1 được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt đang là dịch vụ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, khi chị tham gia cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành phẫu thuật nên đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn.

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của chị Vân về: “Nhấn mí chữa sụp mí có hiệu quả không?”. Nếu chị mong muốn khắc phục tình trạng sụp mí, cắt mí mắt là giải pháp tốt nhất. Nếu còn câu hỏi nào khác, chị hãy gọi ngay đến tổng đài để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899