Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí cần gây mê không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có khuyết điểm mắt mí lót, lúc nhìn thấy nếp mí, lúc lại không. Được biết nhấn mí có thể chỉnh sửa khuyết điểm này. Nhưng em băn khoăn không biết nhấn mí cần gây mê không. Mong bác sĩ giải đáp. (Thiên Bình, 24 tuổi).

Trả lời:

Chào Thiên Bình! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn băn khoăn không biết nhấn mí cần gây mê không, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Tìm hiểu về nhấn mí

Nhấn mí là như thế nào?

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ bấm 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ lên xuống qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ hình thành từ đây.

Nhấn mí cần gây mê không? 1

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí

Nhấn mí đem lại hiệu quả gì?

Nhấn mí là giải pháp làm đẹp không thể bỏ qua của những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Với những người mắc các khuyết điểm ở mắt như: mắt một mí, mí lót, mí ẩn thì nhấn mí chính là giải pháp hữu hiệu.

Sau khi nhấn mí, các khuyết điểm của đôi mắt nhanh chóng được chỉnh sửa. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối hai bên và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Nhấn mí cần gây mê không?

Nhấn mí đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Rất nhiều người đã chọn phương pháp này và sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Nhấn mí cần gây mê không là một trong những câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Nhấn mí không can thiệp phẫu thuật, nhưng có tác động trực tiếp lên vùng mí mắt. Do đó, để an toàn và tránh cảm giác giác đau đớn cho khách hàng, trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê lên mí mắt. Nhờ đó, trong suốt quá trình nhấn mí, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm. Ngay sau đó, có thể về nhà ngay mà không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Nhấn mí cần gây mê không? 2

Gây mê trước khi nhấn mí để tránh cảm giác đau đớn

Nhấn mí ở đâu an toàn hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí quen thuộc của nhiều khách hàng. Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dần khẳng định uy tín trên thị trường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị được chuyển giao công nghệ nhấn mí hiện đại từ Hàn Quốc, đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng.

Thực hiện nhấn mí là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dồi dào, có óc thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo, chuẩn xác trong từng thao tác thẩm mỹ. Thêm vào đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống thiết bị kỹ thuật tiên tiến, đạt chuẩn, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt, nhấn mí được tiến hành trong môi trường vô trùng hiện đại, theo một quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước.

Nhấn mí cần gây mê không? 3

Khách hàng sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài nhấn mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí dành cho những khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt. Với phương pháp này, đôi mắt sẽ nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng không cần lo lắng cắt mí mắt có đau không. Nhấn mí hay cắt mí đều được thực hiện nhờ gây mê, không gây đau đớn cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thiên Bình không còn băn khoăn việc nhấn mí cần gây mê không. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và sử dụng dịch vụ nhấn mí an toàn, không đau và hiệu quả tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899