Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nguyên nhân lệch chân mày nên biết để tránh

Theo thời gian chân mày của bạn bị lệch làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nguyên nhân lệch chân mày nên biết để tránh hiện nay như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Nguyên nhân lệch chân mày nên biết để tránh

Chân mày lệch khi không giữ được vị trí, hình dáng như ban đầu trên tổng thể gương mặt hoặc giữa hai bên với nhau là mất tính hài hòa tổng thể trên toàn bộ khuôn mặt. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng chân mày bị lệch là do tác động của quá trình lão hóa gây nên. Cùng với thời gian và tuổi tác, các mô mỡ nâng đỡ vùng da quanh mắt giảm đi, dần nhăn nheo và chảy xệ mất tính đàn hồi. Hơn nữa, vốn dĩ bản chất vùng da chân mày mỏng manh và nhạy cảm nên chịu tác động của quá trình lão hóa sớm. Vì thế, những phụ nữ bước vào độ tuổi 30 thường đã có dấu hiệu chân mày lệch, chùng nhão che khuất tầm nhìn người sở hữu.

Nguyên nhân lệch chân mày nên biết để tránh (1)

Nguyên nhân lệch chân mày do quá trình lão hóa gây nên là nguyên nhân chính

Ngoài ra nguyên nhân lệch chân mày còn do thói quen sinh hoạt xấu khiến cho chân mày bị lệch. Nhiều người thường hay thức khuya, lạm dụng trang điểm vùng chân mày thường xuyên, dùng nhíp nhổ lông mày thường xuyên làm cho vùng chân mày bị tác động. Cùng với đó, việc không chú ý chăm sóc, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trong các bữa ăn hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chân mày lệch.

Bên cạnh đó nhiều phụ nữ xăm chân mày không thành công tại một cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không đảm bảo chất lượng. Những tác động trong quá trình xăm chân mày không đúng cách khiến chân mày chảy xệ, chùng nhão và lệch khỏi vị trí ban đầu gây nên mất tính thẩm mỹ khuôn mặt.

Khắc phục lệch chân mày hiện nay

Hiện nay, để khắc phục tình trạng chân mày lệch là điều không còn khó khăn nữa bởi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Nhiều năm qua, đông đảo chị em phụ nữ gần xa đã tín nhiệm, đánh giá cao các kỹ thuật nâng chân mày an toàn, hiệu quả. Quy trình nâng chân mày được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động được kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Thăm khám cụ thể tình trạng của chân mày của khách hàng để lựa chọn và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau đó, tiến hành kiểm tra sức khỏe các vấn đề về lâm sàng để đảm bảo khách hàng không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp,…

Bước 2: Xác định vị trí cần can thiệp và dùng dụng cụ chuyên dụng để vẽ xác định vị trí cần nâng cung chân mày

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt trước khi phẫu thuật chỉnh hình chân mày lệch giúp cho khách hàng yên tâm, dễ chịu và thoải mái

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình chân mày lệch bằng cách rạch một đường siêu mảnh ở dưới sát bờ cung chân mày, bác sĩ tiến hành cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại vị trí chân mày mới cao hơn, cân đối, hài hòa trên gương mặt.

Nguyên nhân lệch chân mày nên biết để tránh (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình chân mày hiện nay

Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân mày cao thanh thoát như thời còn trẻ. Những dấu hiệu ở chân mày được khắc phục mắt được mở to, ánh nhìn linh hoạt.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về nguyên nhân lệch chân mày nên tránh. Hãy làm đẹp cho chân mày của bạn để sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn lấy lại vẻ thanh xuân như thời còn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật cắt góc mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899