Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nguyên nhân dẫn đến thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng luôn là nỗi lo lắng thường trực của khách hàng cho dù tạo mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng và cách khắc phục là như thế nào?

Biểu hiện của thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng có nhiều biểu hiện khác nhau, hầu hết các biểu hiện sau khi thẩm mỹ mắt to hỏng đều dễ dàng nhận ra. Nếu nhận thấy những dấu hiệu như sau, tốt hơn cả chị em nên đến ngay địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được khám chữa kịp thời.

– Mắt xuất hiện vết sẹo lồi, vết sẹo thường không quá lớn nhưng lại nhìn rất rõ, khiến gương mặt mất thẩm mỹ.

– Mắt bị trợn ngược lên trên, nguyên nhân thường là do bác sĩ đã lấy da và mỡ thừa quá nhiều khiến mí trên bị trợn ngược, gây khó khăn khi chớp mắt.

Nguyên nhân dẫn đến thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng(1)

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng là nỗi phiền muộn của chị em

– Mắt bị trũng sâu do thiếu mô mỡ, hiện tượng này cũng là do mỡ và da thừa mí trên đã bị lấy quá nhiều. Mắt trũng sâu sẽ khiến cho gương mặt trở nên hốc hác, gầy gò, thiếu sức sống, già trước tuổi.

– Hai mắt không cân xứng cũng là dấu hiệu của thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng, lỗi này xuất phát từ việc bác sĩ đã không đo vẽ chính xác dẫn đến việc hai mắt có mí không cân xứng với nhau.

Nguyên nhân thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng không phải là tình huống quá phổ biến nhưng cũng không hề hiếm gặp khi áp dụng các phương pháp cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc. Thực ra, thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng không quá nguy hiểm tuy nhiên nếu không chữa trị, để tình trạng thêm nặng sẽ dẫn tới suy giảm thị lực, ảnh hưởng xấu tới chức năng của mắt. Đặc biệt, việc thẩm mỹ hỏng sẽ khiến gương mặt mất tính thẩm mỹ, tác động không hề nhỏ tới cuộc sống cũng như công việc của chị em.

Nguyên nhân dẫn đến thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng(2)

Quy trình tạo mắt hai mí dù đơn giản nhưng vẫn có thể thẩm mỹ hỏng nếu tay nghề bác sĩ không cao

Nguyên nhân dẫn tới các trường hợp thẩm mỹ bấm mí hỏng thường là do tay nghề bác sĩ còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm trong tạo mắt hai mí. Thao tác không chuẩn xác và nhanh gọn sẽ phần nào khiến kết quả thẩm mỹ không được như mong đợi, thậm chí là thẩm mỹ hỏng.

Một số trường hợp bác sĩ dù có trình độ cao nhưng do lơ là, thiếu trách nhiệm cho nên đã đo đạc chưa chính xác cho nên dẫn tới trường hợp mí mắt không cân xứng. Ngoài ra, một số trường hợp có thể là do chế độ chăm sóc sau khi tạo mắt hai mí của khách hàng chưa phù hợp, sai cách.

Cách khắc phục thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng

Nếu không may thẩm mỹ hỏng, cách khắc phục hiệu quả nhất chính là tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín với độ ngũ bác sĩ giỏi để được chữa trị tận gốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ nâng cao tỷ lệ thành công của ca thẩm mỹ.

Nguyên nhân dẫn đến thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng(3)

Cần tìm tới các cơ sở uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ mắt

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng các cách chữa trị thẩm mỹ hỏng khác nhau. Có thể là tái tạo phần mỡ thừa bị thiếu bằng cách cấy mỡ vào hốc mắt hoặc tháo bỏ đường mí cũ để tạo hình mí mới bằng công nghệ hiện đại hơn.

Để tránh thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng thì tốt hơn cả chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng với đó cần áp dụng chế độ chăm sóc mắt phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899