Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Người trong cuộc chia sẻ nhấn mí có đau không

Lan Phương (26 tuổi, Quảng Nam) không may mắn khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt một mí kém duyên. Để khắc phục điều này, cô đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt. Cùng lắng nghe chia sẻ của Lan Phương về vấn đề nhấn mí có đau không trong bài viết sau đây.

Đôi mắt một mí khiến tôi luôn tự ti

Là phụ nữ ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp, tôi cũng không ngoại lệ. Ngoại hình cũng ưa nhìn, nước da trắng duy chỉ có đôi mắt một mí là kém duyên. Nếu có ai đó hỏi tôi điều mà tôi không hài lòng về mình nhất là gì không cần suy nghĩ tôi cũng có thể trả lời ngay đó là đôi mắt. Thật ra mắt một mí cũng không có gì là xấu nhưng nó lại xấu xí đối với tôi. Gương mặt tôi khá tròn vậy mà đôi mắt lại bé tí nhìn không cân đối, rất khó chịu.

Người trong cuộc chia sẻ nhấn mí có đau không 1

Đôi mắt một mí luôn khiến tôi tự ti

Ban đầu, tôi cũng không để ý cho lắm, cứ phớt lờ mặc kệ lũ bạn trêu chọc. Nhưng khi vào đại học tôi dần nhận ra những phiền toái mà đôi mắt mang lại. Tôi mỗi ngày một lớn, gương mặt cũng cứ thế mà tròn trịa hơn chỉ có đôi mắt là vẫn vậy, không thay đổi. Chính vì thế, tôi dần khép mình hơn, ngại tham gia các hoạt động tập thể và nhất là xuất hiện chốn đông người. Trong dịp hè năm thứ hai đại học, tôi có vào Sài Gòn thăm dì, được gặp các chị con dì, ai cũng khen tôi xinh xắn và họ cũng nhận ra đôi mắt một mí kém duyên của tôi. Trái với sự tự ti, khép kín của tôi các chị lại bảo sẽ chỉ cho tôi cách khắc phục khuyết điểm này rất đơn giản chỉ trong 15 phút.

Nhấn mí có đau không

Ngày hôm sau, hai chị dẫn tôi đến trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và tôi đã được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng mắt của mình. Sau đó, bác sĩ phân tích tích mắt tôi khá nhỏ lại một mí nên nhấn mí là thích hợp nhất. Vốn lo ngại phẫu thuật, sợ nhấn mí có đau không, sợ để lại sẹo nên tôi khá ngập ngừng. Thấy tôi lo lắng bác sĩ tư vấn kỹ thuật này không đụng chạm dao kéo, không cắt rạch nên và thời gian thực hiện chỉ khoảng từ 15-20 phút. Lúc này tôi mới ngớ người ra, thì ra cách đơn giản mà mấy chị nói là đây.

Người trong cuộc chia sẻ nhấn mí có đau không 2

Các bác sĩ giải thích cho tôi hiểu về quy trình nhấn mí mà tôi sẽ thực hiện

Quá trình nhấn mí nhanh chóng, an toàn

Sau khi bác sĩ thăm khám, tôi được chuyển vào phòng mổ vô trùng để thực hiện nhấn mí. Đầu tiên, tôi được sát khuẩn và gây tê, khi thuốc tê có tác dụng, các bác sĩ tiến hành đo vẽ, trên vùng mí và trao đổi với nhau về phương pháp thực hiện. Sau đó, bác sĩ dùng máy nhấn mí chuyên dụng và bắt đầu luồn chỉ. Mọi thao tác của bác sĩ tôi đều cảm nhận được mà không hề có bất cứ đau đớn, khó chịu nào. Lo ngại nhấn mí có đau không của tôi đã có câu trả lời.

Mặc dù đã được các chị cũng như bác sĩ tư vấn trước nhưng tôi không nghĩ quá trình nhấn mí lại diễn ra nhanh chóng như vậy. Khoảng 15 phút sau, tôi được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để chiếu máy giảm sưng bầm. Tôi vốn nghĩ đi thẩm mỹ là phải có cắt rạch, có chảy máu nhưng sau khi bác sĩ thao tác xong mắt tôi chỉ có dấu hiệu sưng nề nhẹ mà không hề chảy máu hay có vết khâu. Sau khi các bác sĩ kê toa thuốc hẹn lịch tái khám, dặn dò cách chăm sóc mắt thì tôi có thể ra về.

Nếp mí đẹp tự nhiên, không biến chứng

Về nhà, trong những ngày đầu mắt tôi có dấu hiệu sưng nhẹ, tôi rất lo lắng nhưng đã làm theo hướng dẫn của bác sĩ để khắc phục tình trạng này. Tôi tích cực chườm mát 2-3 ngày đầu, chườm ấm những ngày còn lại trong tuần đầu tiên mắt không còn sưng nữa, nếp mí cũng dần tự nhiên. Sau tháng hè, tôi trở về nhà ai cũng ngạc nhiên sự thay đổi của tôi mà không ai có thể tìm thấy dấu hiệu thẩm mỹ trên đôi mắt. Cho đến nay đã gần hai năm sau nhấn mí mà mắt tôi vẫn đẹp tự nhiên, không hề có sẹo hay bất cứ biến chứng gì.

Người trong cuộc chia sẻ nhấn mí có đau không 3

Tôi đã sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn hằng ao ước chỉ với một lần nhấn mí

Kể từ khi nhấn mí, cuộc sống tôi đã có rất nhiều thay đổi. Tôi trở nên tự tin hơn, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, tham gia các câu lạc bộ. Tôi cũng có thể theo đuổi đam mê của mình khi được nhiều shop thời trang mời về làm người mẫu. Mọi thứ đối với tôi đều trở nên tuyệt vời và tôi thấy mình đã làm đúng kể từ khi đưa ra quyết định nhấn mí.

Hy vọng những chia sẻ của tôi về vấn đề nhấn mí có đau không trên đây sẽ giúp ích cho những ai gặp khuyết điểm về mắt mà muốn khắc phục điều đó. Nếu bạn còn băn khoăn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, như những gì đã làm cho tôi, các bác sĩ sẽ giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm không đáng có của đôi mắt, mang lại diện mạo mới xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899