Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ngọc Mai đã lột xác như thế nào sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

“Được thừa hưởng khuôn mặt trái xoan từ mẹ, chiếc mũi cao và vầng trán rộng giống bố, nhưng chỉ có đôi mắt là không giống ai. Mọi người hay chọc tôi là cười không thấy tổ quốc đâu”, đó là chia sẻ của Ngọc Mai trước khi tạo mắt hai mí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình lột xác của bạn Mai như thế nào sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc trong câu chuyện dưới đây.

Ước mơ trở thành một chuyên viên Ngoại giao đã trở thành hiện thực với Ngọc Mai. Nếu như cách đây 1 năm, hành trình xin việc đối với cô vô cùng gian nan khi mọi người gắn cho cái mác “ti hí mắt lươn”. Và rồi sau khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Ngọc Mai đã lột xác với vẻ ngoài quyến rũ, đôi mắt hút hồn; cũng từ đó mà may mắn hơn trong công việc.

Ngọc Mai đã lột xác như thế nào sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc(1)

Ngọc Mai đã lột xác sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Nỗi mặc cảm của cô gái mang tên “ti hí mắt lươn”

Ngày còn bé, tôi lúc nào cũng hay đứng trước gương, cố lấy cái tay chống cho đôi mắt to ra để xem mắt hai mí thì như thế nào? Để hiểu tại sao hay bị cô chú trong xóm và anh chị trêu chọc rằng: “Cái Mai không phải do bố mẹ sinh ra”. Mặc dù biết đó chỉ là những lời bông đùa nhưng nhiều lúc tôi cảm thấy chạnh lòng vô cùng.

Ngọc Mai đã lột xác như thế nào sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc(2)

Nỗi mặc cảm của cô gái mang tên “ti hí mắt lươn”

Lớn lên 1 chút, tôi cảm nhận thấy rằng đôi mắt một mí chính là khuyết điểm về ngoại hình của mình. Đôi mắt vừa bé vừa nông, dường như chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt. Nhìn bạn bè cùng trang lứa có đôi mắt to tròn, luôn khoe ảnh tự sướng khiến tôi cảm thấy thèm thuồng, khao khát muốn có đôi mắt đẹp. Nhưng có lẽ điều đó là quá xa vời, vì lúc đó chỉ là học sinh làm gì có đủ chi phí mà thực hiện được. Tôi đã xin phép bố mẹ để đi thẩm mỹ. Nhưng câu trả lời mà tôi nhận được từ bố mẹ là không đồng ý vì cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là sẽ nguy hiểm. Ở vùng quê tôi, nếu đi “thẩm mỹ”, chắc có lẽ là điều xa xỉ. Và rồi tôi đành ngậm ngùi chờ đợi.

Cái mác “ti hí mắt lươn” nó vẫn ám ảnh tôi đến khi ra trường. Tuy học khá tốt nhưng hành trình xin việc của tôi vô cùng gian nan. Chắc có lẽ với ngoại hình không xinh xắn, tôi chọn học ngành Ngoại Thương là không phù hợp. Mỗi lần đi phỏng vấn, người ta nhìn vào đôi mắt tôi lại không có thiện cảm. Cầm trên tay 10 bộ hồ sơ với tấm bằng giỏi nhưng không xin được công việc, khiến tôi rất nản chí.

Là người không tin vào tướng số, nhưng lần này tôi thấy đúng: “Người sở hữu đôi mắt một mí thường ít được may mắn trong chuyện tình duyên lẫn công việc”. Và rồi tôi quyết định chấm dứt nỗi tự ti, mặc cảm suốt bao năm qua để thực hiện thẩm mỹ. Được một người bạn giới thiệu, tôi quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tạo mắt hai mí.

Sự thay đổi của Ngọc Mai sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cảm xúc của tôi lúc đó hỗn lộn lắm, vừa vui vừa hồi hộp nhưng cũng lo lắng liệu bấm mí có an toàn hay không? Dường như nắm được tâm lý đó của tôi, bác sĩ đã kịp thời trấn an và giải thích rằng: “Bấm mí chỉ là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, lại được thực hiện khi bạn đã được gây tê nên không đau và đảm bảo an toàn.

Ngọc Mai đã lột xác như thế nào sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc(3)

Ngọc Mai quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí mắt

Trước khi thực hiện, bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ tỉ mỉ nên tôi cũng yên tâm hơn. Ca bấm mí diễn ra nhanh, chỉ trong vòng 15 – 20 phút, tôi đã có đôi mắt đẹp.

Kết thúc quá trình thực hiện, tôi được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng công nghệ cao và ra về ngay sau khi được bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc tại nhà. Tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt theo dặn dò của bác sĩ, khoảng 4 ngày, mí mắt đã phục hồi bình thường. Khuyết điểm mắt một mí của tôi không còn nữa thay vào đó là đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, cuốn hút. Rất bất ngờ về diện mạo mới, nhiều khi nhìn gương, tôi có suy nghĩ không biết có phải là mình hay không?

Ngọc Mai đã lột xác như thế nào sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc(3)

Ngọc Mai đã mạnh dạn và tự tin hơn sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Ngọc Mai đã lột xác như thế nào sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc(5)

Nhờ ngoại hình thay đổi, Mai đã có được công việc như ý muốn

Hiện giờ là gần 2 tháng kể từ sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, bố mẹ tôi cũng có cái nhìn khách quan hơn về “thẩm mỹ”. Tôi tự tin với kiểu tóc mà mình thích. Tôi có thể tự tin yêu đời và có thêm nhiều bạn mới. Cũng chính quyết định này, tôi đã tìm được công việc như ý muốn của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899