Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ngoài lão hóa đâu là nguyên nhân gây ra bọng mắt?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Bảo Nhi, em có một thắc mắc muốn nhờ bệnh viện tư vấn giúp em. Năm nay em mới 22 tuổi nhưng đã xuất hiện một bọng mắt rất lớn. Em nghe bạn bè bảo rằng bọng mắt là dấu hiệu lão hóa của những người thuộc độ tuổi trung niên. Em muốn hỏi bệnh viện là ngoài lão hóa thì đâu là nguyên nhân gây ra bọng mắt? Và có cách nào khắc phục không ạ? Em xin cảm ơn. (Bảo Nhi – Vũng Tàu)

Trả lời

Bạn Bảo Nhi thân mến!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Ngoài lão hóa đâu là nguyên nhân gây ra bọng mắt?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân gây ra bọng mắt

Bọng mắt là một khuyết điểm lớn trên gương mặt. Sở hữu bọng mắt sẽ khiến gương mặt bạn trở nên già nua, mệt mỏi và kém sắc. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Thông thường, bọng mắt sẽ xuất hiện khi bạn bước sang độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, bên cạnh tác động của quá trình lão hóa, còn có một số nguyên nhân gây ra bọng mắt sau đây:

Vấn đề sức khỏe

Trên thực tế, có một số chứng bệnh là nguyên nhân gây ra bọng mắt. Nếu bạn mắc phải chứng bệnh dị ứng hay viêm xoang thì khả năng bọng mắt xuất hiện là rất lớn. Ngoài ra, những chứng bệnh liên quan đến thận hay tuyến giáp trạng cũng tạo điều kiện cho bọng mắt phát triển.

Ngoài lão hóa đâu là nguyên nhân gây ra bọng mắt 1

Một số chứng bệnh là nguyên nhân gây ra bọng mắt

Bẩm sinh

Có rất nhiều trường hợp bọng mắt xuất hiện là do di truyền từ gen của bố mẹ. Đây cũng là nguyên nhân gây ra bọng mắt khá phổ biến.

Thói quen sinh hoạt

Nếu bạn có những thói quen sinh hoạt không hợp lý thì đó chính là nguyên nhân gây ra bọng mắt. Ăn uống không điều độ dẫn đến cơ thể bị thiếu hụt dinh dưỡng và vitamin. Thức khuya hay ngủ không đủ giấc cũng dễ gây ra bọng mắt. Ngoài ra, tình trạng tăng cân đột ngột cũng sẽ khiến mỡ thừa tích tụ ở mí mắt dưới, từ đó hình thành nên bọng mắt. Bên cạnh đó, việc thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử hay sách báo cũng tạo điều kiện cho bọng mắt xuất hiện.

Ngoài lão hóa đâu là nguyên nhân gây ra bọng mắt 2

Chế độ sinh hoạt không hợp lý sẽ làm xuất hiện bọng mắt

Khắc phục bọng mắt bằng cách nào?

Sau khi giúp bạn tìm hiểu các nguyên nhân gây ra bọng mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp hữu hiệu để khắc phục khuyết điểm này. Đó là dịch vụ lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp có tác dụng loại bỏ túi mỡ thừa tồn đọng ở mí mắt, từ đó đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung.

Quy trình khắc phục bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài lão hóa đâu là nguyên nhân gây ra bọng mắt 3

Các bước khắc phục bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng bọng mắt của bạn, sau đó tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Thực hiện đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê và sát khuẩn để đảm bảo an toàn và tạo cảm giác dễ chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí mắt dưới rồi tiến hành cắt bỏ đi túi mỡ thừa. Sau cùng, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Bạn sẽ được chiếu máy chống sưng bầm để vết khâu nhanh phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà.

Ngoài lão hóa đâu là nguyên nhân gây ra bọng mắt 4

Kết quả sau khi khắc phục bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Bảo Nhi đã có lời giải cho thắc mắc: “Ngoài lão hóa đâu là nguyên nhân gây ra bọng mắt?”. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt. Bấm mí mắt có hại không cũng đang là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bảo Nhi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899