Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ bất ngờ đấy

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng chính vì vậy nhiều bệnh viện thẩm mỹ mắt lần lượt ra đời. Tại Sài Gòn, bạn sẽ bất ngờ khi nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ bất ngờ đấy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Khi bạn thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ bất ngờ với những điều mà ở những nơi khác khó mà có được.

Quy trình nhấn mí đạt chuẩn

Nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt khách hàng, bạn được các bác sĩ xác định vị trí cần nhấn và sát khuẩn để khỏi bị nhiễm trùng trong quá trình thực hiện. Bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn đã xác định lúc trước để khi mở mắt hình thành nếp mí mới sao cho cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nếu nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ bất ngờ đấy (1)

Hình mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Hơn nữa, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp cho khách hàng trong và ngoài nước mang lại vẻ đẹp đôi mắt cho con người Việt.

Trang thiết bị hiện đại, tối tân

Trang thiết bị được nhập từ các nước phát triển trên thế giới như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… Trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong quá trình thực hiện thẩm mỹ giúp cho tiến trình hồi phục nhanh chóng.

Nếu nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ bất ngờ đấy (2)

Trang thiết bị hiện đại tối tân giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhân viên tư vấn làm việc với thái độ nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan giúp cho khách hàng yên tâm trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ thẩm mỹ khác như cắt mí, nâng chân mày

Lời chia sẻ của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có nickname KhanhTrinh 132098 chia sẻ

“Mình đã thực hiện nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào năm 2015. Hiện giờ mắt mình rất đẹp như thời mới làm. Mình rất ấn tượng với phong cách làm việc của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo lộ trình khoa học, hợp lý và nhanh chóng”

Nếu nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ bất ngờ đấy (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi tiến hành nhấn mí

Bạn có nickname Hanhvang_90 chia sẻ

“Chưa bao giờ mà tôi thấy một Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm việc rất chu đáo, khoa học. Nhân viên tư vấn ở đây rất chi nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ vui vẻ”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn khá bất ngờ về nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp đưa ra lộ trình thẩm mỹ hợp lý và khoa học.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899