Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có?

Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có thưa bác sĩ. Tôi thường hay để ý tới một giai đoạn nào đó, con người xuất hiện tình trạng ấy làm tôi lo lắng, mặc cảm và tự ti. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Huyền Vi – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Huyền Vi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có?

Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có là vấn đề được nhiều người quan tâm không riêng gì bạn Huyền Vi. Nếp nhăn là hệ quả của cả một quá trình lão hóa gây nên làm giảm sút độ ẩm cũng như đàn hồi của da. Vốn dĩ vùng da quanh mắt rất mỏng và mong manh. Điều đó lý giải vì sao nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng hoặc thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, vùng da này rất dễ nhăn nheo, chảy xệ.

Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có? (1)

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân gây nên

Bên cạnh đó, có nhiều nguyên nhân khiến mắt có nhiều nếp nhăn gây nên mà không phải ai cũng biết cả và vô tình chính bản thân lại tạo nên những thói quen xấu này. Trong số đó, điển hình kể đến như là: thức ăn không đủ dưỡng chất, ô nhiễm mô trường, chế độ sinh hoạt không khoa học, áp lực công việc làm tâm lý căng thẳng, lạm dụng mỹ phẩm…

Cách khắc phục nếp nhăn vùng mắt hiện nay

Cắt mí công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho đôi mắt có nhiều nếp nhăn được giới chuyên môn đánh giá cao. Tiểu phẫu này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng kéo dài khoảng 45 phút và không để lại sẹo cho người đi thẩm mỹ. Nhiều người biết đến cắt mí là kỹ thuật thẩm mỹ làm mắt 1 mí thành hai mí. Tuy nhiên, cắt mí Hàn Quốc còn là sự lựa chọn của những người có nếp nhăn vùng mắt chùng nhão, chảy xệ.

Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có? (2)

Cách khắc phục chữa nếp nhăn vùng mắt bằng cắt mí Hàn Quốc

Từ vết rạch nhỏ trùng với đường vẽ đã được định hình, bác sĩ sẽ đồng thời cắt bỏ da thừa và mỡ tích tụ ngay xung quanh vùng mắt và khâu đóng niêm mạc một cách cẩn thận với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo. Chính vì vậy, làn da sau tiểu phẫu sẽ căng sáng và lấy lại được độ đàn hồi cơ bản cũng như độ xuân xanh cho vùng da quanh mắt như thời còn trẻ.

Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có? (3)

Nếp nhăn vùng mắt được thuyên giảm sau khi thẩm mỹ cắt mí

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được tiến hành nhanh chóng kéo dài khoảng 45 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng và sinh hoạt bình thường sinh hoạt bình thường mà không sợ ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Nếp nhăn vùng mắt do đâu mà có?”. Nếu còn vấn đề nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899