Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên sửa mắt xếch không khi chưa đủ 18 tuổi?

Chào bác sĩ! Em năm nay 16 tuổi. Em mặc cảm tự ti ngại giao tiếp với mọi người xung quanh vì bản thân sở hữu đôi mắt xếch. Nay em muốn hỏi bác sĩ nên sửa mắt xếch không khi chưa đủ 18 tuổi. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hải Hà – Quy Nhơn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Bạn Hải Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “nên sửa mắt xếch không khi chưa đủ 18 tuổi?“, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nên sửa mắt xếch không khi chưa đủ 18 tuổi?

Mắt xếch là đôi mắt xếch lên trên về phía đường chân mày, một mắt xếch còn mắt kia bình thường dẫn tới làm cho khuôn mặt thiếu cân đối và không hài hòa. Mắt xếch là một trong những khuyết điểm ở đôi mắt làm cho người sở hữu thường hay mặc cảm, e ngại không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh. Trong dân gian, nhiều người thường hay nói những ai sở hữu đôi mắt xếch thường là loại người xảo quyệt, gian xảo, không thành thật… Nhưng thực tế trong khoa học chưa có phát minh nào nói tới những điều ấy là đúng. Nhưng chính những điều ấy đã được mặc định dẫn tới người mắt xếch được cho là không tốt.

Nên sửa mắt xếch không khi chưa đủ 18 tuổi (1)

Mắt xếch gây mất tính thẩm mỹ khuôn mặt khó để lại ấn tượng trong lòng người đối diện

Nhiều bạn thắc mắc không riêng gì bạn Hải Hà đều có vấn đề tương tự là nên sửa mắt xếch khi chưa đủ 18 tuổi hay không. Theo quy định thì bạn phải đủ 18 tuổi lúc này cơ thể đã phát triển hoàn thiện, đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật mắt xếch. Bạn hãy đợi tới năm 18 tuổi thì hãy phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch để sở hữu đôi mắt không còn xếch ngược, đôi mắt to hơn và ánh nhìn được linh hoạt. Hơn nữa, bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống thường ngày.

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiện nay

Để chỉnh hình mắt xếch hiện nay là điều không còn khó khăn nữa, sở hữu một đôi mắt đẹp là điều quá dễ dàng. Chỉnh hình mắt xếch được các bác sĩ áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ làm khóe mắt trong, lấy bớt da dư, mỡ thừa bên trong khóe mắt, cắt mắt Hàn Quốc làm mắt hai mí, hạ đuôi mắt xuống. Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và không còn mắt xếch nữa. Đây là kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao. Với những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp khác khó mà có được là không cần thời gian nghỉ dưỡng, không xâm hại tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện.

Nên sửa mắt xếch không khi chưa đủ 18 tuổi (2)

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiện nay

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hết những thắc mắc về vấn đề “nên sửa mắt xếch không khi chưa đủ 18 tuổi?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm vấn đề

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899