Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên nhấn mí chữa sụp mí không?

Chào bác sĩ, em tên là Diệp Anh, em có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Năm nay em mới 25 tuổi nhưng đôi mắt đã bị sụp mí. Qua tìm hiểu, em được biết phương pháp nhấn mí và cắt mí đều có thể chữa sụp mí. Em muốn hỏi bác sĩ là có nên nhấn mí chữa sụp mí không? Em xin cảm ơn. (Diệp Anh – Phú Yên)

Trả lời

Chào bạn Diệp Anh!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Về vấn đề: “Nên nhấn mí chữa sụp mí không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sụp mí là gì?

Sụp mí là hiện tượng mí mắt trên sa xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Hiện tượng này thường xảy ra ở lứa tuổi trung niên. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ bị sụp mí bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Hậu quả mà sụp mí gây ra là rất nghiêm trọng. Không những làm mất đi thẩm mỹ gương mặt, hiện tượng này còn gây cản trở tầm nhìn của mắt. Sụp mí được chia làm 3 cấp độ là nhẹ, trung bình và nặng. Dù là ở cấp độ nào thì bạn cũng nên tiến hành khắc phục sớm. Vậy có nên nhấn mí chữa sụp mí không?

Nên nhấn mí chữa sụp mí không 1

Sụp mí là hiện tượng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí ban đầu

Nên nhấn mí chữa sụp mí không?

Nhấn mí chữa sụp mí được không?

Nên nhấn mí chữa sụp mí không đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhấn mí là phương pháp tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này được giới trẻ rất yêu thích và ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, nhấn mí chỉ áp dụng với trường hợp mí mắt có ít da chùng và mỡ thừa. Vì đây chỉ là phương pháp luồn chỉ và không có sự can thiệp của dao kéo. Nếu như bạn bị sụp mí ở cấp độ nhẹ thì có thể thực hiện nhấn mí để cải thiện. Phương pháp này sẽ giúp nâng mí mắt cao lên và mở rộng tầm nhìn cho mắt bạn.

Nên nhấn mí chữa sụp mí không 2

Nhấn mí có thể khắc phục sụp mí ở cấp độ nhẹ

Nhấn mí chữa sụp mí như thế nào?

Sau khi tìm hiểu vấn đề: “Nên nhấn mí chữa sụp mí không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình nhấn mí chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình gồm các bước như sau:

Nên nhấn mí chữa sụp mí không 3

Các bước thực hiện nhấn mí chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng sụp mí rồi lựa chọn cấp độ nhấn mí phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí thực hiện nhấn mí.

Bước 3: Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn cục bộ để ca nhấn mí diễn ra an toàn và không đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới sẽ được hình thành và tình trạng sụp mí nhẹ sẽ được cải thiện.

Bước 5: Bạn sẽ được ra về ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chữa sụp mí hiệu quả với cắt mí

Nên nhấn mí chữa sụp mí không là vấn đề đã được giải đáp. Bên cạnh phương pháp nhấn mí, cắt mí được xem là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng sụp mí ở mọi cấp độ. Tác dụng của cắt mí là loại bỏ những lớp da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên. Từ đó, đôi mắt được mở rộng tầm nhìn và trở nên thu hút hơn. Đây là phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Cắt mí mắt bao lâu thì lành cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra.

Nên nhấn mí chữa sụp mí không 4

Thao tác cắt mí chữa sụp mí hiệu quả

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Diệp Anh đã có câu trả lời cho thắc mắc: “Nên nhấn mí chữa sụp mí không?”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899