Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên hay không cắt da thừa mí trên cho người trung niên?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Dạo gần đây mắt bị sụp mí và da chùng nhiều nên tôi muốn đi thẩm mỹ để cải thiện. Nhưng tôi hơi lo ngại có nên cắt da thừa mí trên cho người trung niên không? Mong bác sĩ tư vấn. (Mỹ Hạnh, 40 tuổi)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Hạnh!

Đầu tiên rất cảm ơn câu hỏi và sự tin tưởng của bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt da thừa mí trên cho người trung niên nên hay không là một trong những vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt da thừa mí mắt trên là gì?

Cắt da thừa mí mắt trên hay còn gọi là cắt mí mắt trên. Phương pháp này không chỉ tạo mắt hai mí mà còn giúp khắc phục những nhược điểm về mắt hiệu quả. Những tình trạng như: mắt một mí, mí lót, da chùng và sụp mí sẽ được cải thiện nhanh chóng trong vòng 30 – 45 phút thực hiện cắt mí.

Nên hay không cắt da thừa mí trên cho người trung niên? 1

Mô phỏng quy trình cắt da thừa mí trên

Bằng một đường rạch nhỏ, các bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mí sụp thông qua sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí để chỉnh sửa các khuyết điểm về mắt. Đồng thời công nghệ này còn giúp định hình nếp mí mới để tạo mắt hai mí.

Nên hay không cắt da thừa mí trên cho người trung niên?

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30, quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện mà vùng da quanh mắt là nơi chịu tác động đầu tiên và mạnh mẽ nhất. Nếp nhăn, vết chân chim, da chùng nhão, mí mắt bị sụp xuống là những dấu hiệu của tuổi tác để lại trên mắt khiến gương mặt của chị em già đi.  Nếu bạn mắc phải tình trạng này thì nên thực hiện cắt da thừa mí mắt trên.

Nên hay không cắt da thừa mí trên cho người trung niên? 2

Cắt da thừa mí mắt trên là một trong những giải pháp giúp cải thiện vẻ đẹp đôi mắt dành cho người trung niên

Cắt da thừa mí trên cho người trung niên thực sự là một giải pháp tốt. Đây là phương pháp phù hợp với những người ở độ tuổi trung niên. Thực chất của công nghệ này chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản. Các thao tác chỉ tác động bên ngoài da mí chứ không đụng chạm đến cấu trúc nhãn cần bên trong mắt nên bạn không cần phải lo sợ cắt mí mắt ảnh hưởng gì không đến thị lực. Quá trình này tiến hành theo trình tự 5 bước cơ bản. Vết thương được xử lý nhẹ nhàng, khéo léo bằng cách khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo.

Khi khách hàng đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, tư vấn và đưa ra phương pháp thích hợp. Sau đó tùy từng trường hợp mà chuyên gia sẽ thực hiện điều chỉnh cấu trúc mắt đồng thời tạo nếp mí mới để giúp bạn sở hữu được đôi mắt hai mí trẻ trung, linh hoạt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt da thừa mí mắt trên hiệu quả

Cắt da thừa mí trên cho người trung niên là một trong những giải pháp tối ưu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt. Nhưng muốn thẩm mỹ đạt chất lượng, bạn cần phải lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp an toàn, đáng tin cậy.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ cắt da thừa mí trên cho người trung niên được đông đảo khách hàng ưu chuộng. Tại đây, công nghệ này được tiến hành trong phòng mổ được vô trùng kỹ dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm mang lại kết quả tốt cho khách hàng.

Nên hay không cắt da thừa mí trên cho người trung niên? 3

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỹ Hạnh thân mến, băn khoăn về việc cắt da thừa mí trên cho người trung niên có lẽ giờ đây đã được giải đáp phần nào. Bạn có thể an tâm nhé vì kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn và rất an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899