Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp tại HCM?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có người bạn vừa thực hiện nâng cung mày bằng chỉ ở Hà Nội và cho kết quả rất tốt. Tôi cũng muốn thực hiện phương pháp này để cải thiện cung mày bị chảy xệ của mình nhưng tôi băn khoăn không biết tại HCM nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp. Mong bác sĩ tư vấn. (Lệ Thu, 42 tuổi).

Trả lời:

Chào chị Lệ Thu! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị băn khoăn không biết tại HCM nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Nâng cung mày bằng chỉ là gì?

Nâng cung mày bằng chỉ là phương pháp làm đẹp hiện đại, không cần phẫu thuật, không cắt rạch bóc tách. Do đó, nó được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây, đặc biệt là những người muốn làm đẹp nhưng ngại dao kéo. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có chân mày bị chảy xệ ở mức ít hoặc trung bình và trường hợp sụp mí nhẹ, có ít da chùng quanh mắt và trán.

Nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp tại HCM? 1

Mô phỏng kỹ thuật nâng cung mày bằng chỉ

Kỹ thuật của nâng cung mày bằng chỉ khá đơn giản. Bác sĩ xác định 2-3 điểm treo chân mày được giấu kín sát đường chân tóc. Sau đó luồn chỉ qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng cao cung mày.

Nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp tại HCM?

Nâng cung mày bằng chỉ là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những người ở tuổi trung niên. Nắm bắt điều đó, ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời và ứng dụng công nghệ này. Các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM là những nơi các cơ sở thẩm mỹ hoạt động nhộn nhịp. Vậy tại TP HCM, nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp?

Giữa rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ, việc chọn được một địa chỉ thật sự tốt không phải là điều dễ dàng. Nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp và an toàn là điều khiến nhiều người bận tâm. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là câu trả lời giúp tháo gỡ băn khoăn đó của bạn. Sau đây là lý do khiến nhiều người lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện nâng cung mày bằng chỉ:

Nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp tại HCM? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp tại HCM

Tạo dáng mày thanh thoát

Nâng cung mày giúp cung mày được nâng lên cao, khắc phục hiện tượng đuôi mày chảy xệ. Dáng cung mày cũng được điều chỉnh cho cân đối hai bên và phù hợp với hình dáng gương mặt, tạo sự thanh thoát và giúp hoàn thiện vẻ đẹp của bạn.

Trẻ hóa và săn chắc da

Nhờ kỹ thuật treo kéo cung mày lên cao, vùng da trán và quanh mắt được căng tự nhiên. Hiện tượng da nhăn, sụp mí cũng được khắc phục hiệu quả. Vùng da sẽ được trẻ hóa và săn chắc.

Không đau, hồi phục nhanh chóng

Trước khi thực hiện nâng cung mày, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ. Nhờ đó, trong suốt quá trình tiến hành, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Hơn nữa, nâng chân mày bằng chỉ không can thiệp phẫu thuật nên vết thương cũng nhanh chóng hồi phục sau đó.

Nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp tại HCM? 3

Kết quả nâng cung mày bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không để lại sẹo, không xâm lấn

Loại chỉ được dùng để nâng cung mày là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nâng cung mày bằng chỉ hiện đại, chỉ có tác động treo kéo cung mày, không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng lân cận.

Những chia sẻ trên hy vọng giúp chị Lệ Thu không còn băn khoăn nâng cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp tại HCM. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho chị. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm dịch vụ nâng cung mày bằng chỉ đẹp, an toàn và sớm sở hữu cung mày đẹp cùng vùng da tươi trẻ đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899