Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi

Chân mày bị chảy xệ là nỗi lo lắng của chị em khi bước vào độ tuổi tuần tứ. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. Để giúp chị em nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, dịch vụ nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi đã ra đời.

Nâng chân mày an toàn là gì?

Nâng chân mày an toàn được xem là phương pháp tối ưu nhằm khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên vùng chân mày. Tình trạng chân mày bị chảy xệ sẽ được loại bỏ bởi phương pháp này. Nâng chân mày chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng ở độ tuổi trung niên. Đây là dịch vụ được áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Sau khi thực hiện nâng chân mày an toàn, bạn sẽ có được đôi chân mày trẻ trung, cân đối và sắc sảo.

Nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi 1

Nâng chân mày an toàn là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn

Nâng chân mày an toàn áp dụng cho những ai?

Bác sĩ chỉ định đối tượng có thể áp dụng phương pháp nâng chân mày an toàn là những nam nữ trên 18 tuổi, mắc phải các khuyết điểm sau đây:

• Khách hàng có chân mày bị chảy xệ, chùng nhão.

• Khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa ở quanh vùng chân mày.

Nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi 2

Nâng chân mày an toàn áp dụng cho trường hợp chân mày bị lão hóa

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng muốn xóa bỏ vết xăm chân mày cũ.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi chân mày cân đối, trẻ trung và thanh tú.

Vì sao nâng chân mày an toàn được ưa chuộng?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sở dĩ dịch vụ này được ưa chuộng như vậy là vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Độ an toàn cao

Nâng chân mày an toàn có thao tác thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng chân mày mà không xâm lấn đến những bộ phận khác. Nên sau khi tiến hành, sức khỏe của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi 3

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi

Không đau và không để lại sẹo

Vấn đề đau đớn và sẹo xấu là nỗi lo ngại của chị em trước khi tiến hành thẩm mỹ. Tuy nhiên, với phương pháp này bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê lên vùng chân mày để bạn không cảm thấy đau đớn. Vì đây là phương pháp nội soi nên sẽ không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Sau khi nâng chân mày an toàn, bạn sẽ sở hữu một đôi chân mày thanh tú và cân đối với gương mặt. Kết quả này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi 4

Kết quả sau khi nâng chân mày an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện và phục hồi nhanh

Nâng chân mày an toàn áp dụng kỹ thuật đơn giản nên không mất nhiều thời gian thực hiện. Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định 2 đến 3 điểm nâng chân mày được giấu kín phía dưới sát đường chân tóc. Tiếp đến, bác sĩ dùng thiết bị nội soi để tiến hành luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối với các điểm treo đã xác định từ trước. Sau khi ca thẩm mỹ kết thúc, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều tại bệnh viện. Chân mày của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và ổn định trong vòng 7 đến 10 ngày.

Nâng chân mày an toàn bằng phương pháp nội soi là dịch vụ thẩm mỹ hiện đại. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí giúp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa trên vùng mí mắt. Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp cũng đang là mối quan tâm của nhiều chị em. Nếu muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899